แม้ว่า พฤศจิกายน กำลังจะผ่านไป แต่เรายังคงมีโปรโมชั่นสำหรับคุณแม่ และคุณลูกน้อยมาให้ได้ใช้กัน อย่างต่อเนื่อง และเป็นโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อของใช้บ้าน ที่ใกล้ตัว และเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้ “PiPPER STANDARD” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในครอบครัว ไม่แต่เฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กเท่านั้น แต่หลายบ้านที่ชอบมีอาการแพ้น้ำยาซักผ้าหรือสารเคมี ก็มีการใช้ผลิตภัณฑ์ พิพเพอร์ แสตนดาร์ด สำหรับการซักล้าง ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งวันนี้ เรามี โปรโมชั่น PiPPER STANDARD สำหรับผู้ที่ ของที่บ้านกำหลังจะหมด หรือต้องการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ ซึ่งอาจเรียกได้ว่า เป็น Extended Promotions หรือโปรโมชั่นที่มีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปลายปี ซึ่งทาง PiPPER STANDARD ร่วมกับ AIS และ มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต KTC และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถใช้ได้ ในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้

KTC + PiPPER STANDARD ลด 50%

ย้ำกันอีกครั้งสำหรับ ลูกค้าบัตร KTC ช้อปครบ 800 บาทขึ้นไปบนเข้าไปที่ http://pipperstandard.com/ รับส่วนลด 50% พร้อมรับ PiPPER Travel Kits  วิธีการรับส่วนลด : นำเลขหน้าบัตร KTC 6 หลักของท่าน เป็นรหัสส่วนลดเมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ สอบถามรายละเอียดเพิ่ม 092-2460298

KTC + AIS ลด 50%

สำหรับคนที่เป็นลูกค้า AIS และยังไม่เคยใช้สิทธิ์ ทดลองใช้สิทธิ์นี้ได้เลย โดยจะ รับส่วนลด 50% เฉพาะสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 50% พร้อมรับ PiPPER Travel Kits เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ PiPPER STANDARD ผ่าน www.pipperstandard.com นำรหัสส่วนลด ไปกรอกในข้อมูลการชำระเงิน และรับส่วนลดตามเงื่อนไข วิธีการรับสิทธิ์ : *545*647#โทรออก

รู้หมือไร่? ลูกค้าสามารถสะสม PiPPER Rewards ได้ด้วยนะ?!

การสะสมคะแนน ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากในหมู่คนไทย เพราะเมื่อซื้อสินค้าอะไรซ้ำๆ แล้ว มันควรที่จะมีอะไรเป็นตัวบอกว่าเราซื้อเยอะจริง และสามารถ ลดได้เยอะกว่าคนอื่นๆที่ซื้อน้อยกว่าจริงมั้ย? ดังนั้น วันนี้ PiPPER Standard เลยออกแคมเปญ เปิดตัว PiPPER REWARDS ให้ทุกคนได้สะสมคะแนนกัน โดย มีรายละเอียดดังนี้

  • ทุกการสั่งซื้อ 25 บาท จะได้รับคะแนน 1 คะแนนฟรี
  • และทุก 1 คะแนนมีค่าเท่ากับ 1 บาท

อ่านเกี่ยวกับ PiPPER REWARDS ต่อ >>

เกี่ยวกับ Pipper Standard


Pipper Standard อ่านว่า “พิพเพอร์ แสตนดาร์ด” ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะให้ทุกคนมีสุขภาพดีและเริ่มต้นที่บ้านของตัวเอง จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี โดยเริ่มจากการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในบ้านที่โดยปกติใช้กันแบบมีสารเคมีและคงเหลือสารตกค้างมาเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว