โอกาสมาถึงแล้ว adidas NEO ซื้อที่นี่ถูกสุด + คูปอง 300

New Kids On The Block

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ adidas NEO คุณรู้หรือเปล่าว่า ทำไมถึงมีการแตกแบรนด์แยกออกมาอีกทอดหนึ่ง จาก “adidas” ธรรมดา เป็น “adidas NEO” หล่ะ? ก่อนที่จะชี้ทางไปช้อปในราคาถูกๆ ก่อนที่จะถามว่า จะซื้อ adidas NEO ที่ไหนดี? ขอให้ความรู้เกี่ยวกับ adidas NEO กันซะก่อน เพราะมันมีอะไรมากกว่าสีที่ฉูดฉาดอย่างเดียว  และพึ่งเปิดตัวในไทย เมื่อต้นปี 2016 นี้เอง

What is adidas NEO : อะไรคือ อดิดาส นีโอกันนะ?
Selena Gomez adidas neo 1
Selena Gomez กับ adidas neo

รู้ตัวหรือเปล่าว่าถ้าคุณหา รองเท้า adidas NEO อยู่ คุณเป็นคนวัยหนุ่มสาวมาก! เพราะรองเท้า adidas NEO เค้าทำขึ้นมาเฉพาะสำหรับเด็ก วัยรุ่น อายุระหว่าง 14 – 19 ปี (คือเค้าเน้นกลุ่มวัยรุ่น ที่สดชื่น สดใสไง) ด้วยคำว่า NEO หมายถึง ใหม่ หรือ สด นั่นก็คือ เด็กเยาวชนนั่นเอง หรือเด็กที่เป็นรุ่นใหม่ ซึ่งทาง adidas เค้ากำหนดหลักการไว้ 3 หลักการดังนี้

  • Fresh – สำหรับผู้ที่ยังเป็นเด็ก ยังสดใสสดชื่นอยู่
  • Fun – ไม่ต้องซีเรียสกับอะไรมากมาย
  • Active – เต็มไปด้วยพลัง ในวัยรุ่น

เพราะมันเต็มไปด้วยความสดชื่น เค้าเลยเอา Selena Gomez มาเป็น presenter และก็จะมีรุ่นที่เป็น “adidas neo SELENA GOMEZ Collection มาจำหน่ายด้วย” ทีนี้รู้จัก adidas NEO แล้ว มาดูกันว่าซื้อที่ไหน ราคาดีๆบ้าง?

ซื้อ adidas ที่ Central Online ลดเพิ่ม ด้วยคูปอง 300 บาท + บัตรเครดิต 10%

adidas-sale-central-2

ช้อป adidas NEO ที่ Central Online วันนี้ ทุกคู่ ลดราคาทั้งหมด และลดเพิ่มอีก 300 บาท ด้วยคูปองส่วนลดพิเศษ แถม มีการใช้บัตรเครดิต Online ลดเพิ่มอีก 10% ถูกกว่าการไปซื้อที่ห้างฯ อีกลูกเอ้ย! ช้อปเลยมั้ย? ถ้าพร้อมแล้ว ไปเอาคูปองส่วนลด Central กัน

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less