โปรโมชั่น Deal ที่ Paradise Park กับ Major Cineplex

ดีล ดูหนัง ที่ Major Cineplex สาขา Paradise Park

Thaicitydeals.com ทำ ดีล ที่ Paradise Park

วันนี้ลูกค้า สาวก เจ้าพ่อ เจ้าแม่ ดีล ทุกท่าน จะได้เฮ กับ Movie Deal ที่ ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำ อย่าง Paradise Park. ThaicityDeals ร่วมมือกับ Major Cineplex และ Paradise Park จัดทำ ดีล ดูหนังพิเศษ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ต่างๆ เพื่อให้คุณลูกค้าได้ ดูภาพยนตร์ ในราคา โปรโมชั่น.  โดยที่ ลูกค้าทุกท่าน ต้องเข้าไปซื้อ ดีล ผ่านหน้า เวป ของ Thaicitydeals.com ในราคา แค่เพียง 28 บาท แต่สามารถนำคูปองนี้ ไปใช้แลกเป็นตั๋วหนังได้ ในราคา 120 บาท ซึ่ง ทำให้มีส่วนลด จาก ดีล นี้ ถึง 80% เลยทีเดียวครับ.  สำหรับท่านสนใจ deal นี้ ข่าวแว่วมาว่า ได้ขายหมดไปแล้ว เนื่องจากมีผู้สนใจอย่างล้นหลาม.  หากท่านอยากทราบรายละเอียดในการใช้ Deal นี้ สามารถดูได้ด้านล่างนี้ครับ.

เงื่อนไขในการใช้ Deal ที่ Major Cineplex

หมดอายุ Apr 29, 2011 03:00 PM

การเข้ารับบัตร Gift Voucher Movie ให้นำคูปอง ThaiCityDeals แสดงเลขรหัส 8 หลักมุมขวาบนที่ BBF Travel & Coffee Shop เลขที่ 163 อาคารไทยสมุทร ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500 เบอร์ติดต่อ 0-2634-3125 หรือช่องทางเว็บไซค์ http://www.facebook.com/bbfcoffee

– สามารถใช้คูปองได้จนถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2555

– ลูกค้า 1 ท่าน มีสิทธิ์ซื้อคูปองได้จำนวน 1 เท่านั้น

– โปรดแสดงบัตรเพื่อสำรองที่นั่งชมภาพยนตร์สำหรับที่นั่งราคาปกติเท่านั้น

– บัตร 1 ใบใช้ชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง

– บัตรนี้สามารถเพิ่มเงิน เพื่อชมภาพยนตร์ที่นั่งพิเศษได้ โดยท่านต้องชำระเงินส่วนต่างจากราคาบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ

– บัตรนี้ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

– บัตรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด และกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

– บัตรนี้สามารถใช้ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี และเอสพลานาด  ซีนีเพล็กซ์ สาขางามวงศ์วาน-แคราย ยกเว้นโรงภาพยนตร์ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอสพลานาด  ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชดา

เกี่ยวกับ Major Cineplex

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็น โรงภาพยนตร์ ที่ ให้เจาะทุกกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทย.  ด้วยสาขา ของ โรงภาพยนตร์ มากกว่า 47 สาขา และจำนวน โรง มากกว่า 300 กว่าโรง และ ทั้งหมดนี้ รองรับ ผู้ชมได้ถึง เกือบๆ 90,000 ที่นั่ง.  การรองรับ กลุ่มลูกค้าในทุกๆระดับชั้นนั้น ทาง Major Cineplex ก็ได้ มุ่งเน้นไปยังการ ประดับตกแต่ง โรงหนัง แต่ละสาขา ของตัวเองให้แตกต่างกันออกไป