โปรโมชั่น ดีลส์ โรงแรม Resorts World™ Sentosa

Promotion Deal เซนโตซ่า รีสอร์ท สิงคโปร์ กับ Ensogo และ Asia Travel

ภาพจาก Ensogo.com

ดีล ข้าม แดน ไปกับ Ensogo.com ที่ Singapore Resorts World Sentosa

ใครว่า Ensogo ทำ deal ที่ประเทศไทย เป็นอย่างเดียว และ อีกทั้งดีลที่เกี่ยวกับ อาหาร ฟิตเนส บริการต่างๆ หรือแม้กระทั่ง ดีลส์ อื่นๆแบบ เวป ดีล ทั่วๆไป.  ครั้ง นี้ Ensogo ถึงกับ จัด Deal ข้ามแดนต่างประเทศ ไปยัง สิงคโปร์ให้กันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้ Ensogo.com ร่วมมือกับ Resorts World Sentosa และ Asia Travel ร่วมกันทำ โปรโมชั่น พิเศษ สุดๆ และ ดีล เจ๋ง ที่สุด เท่าที่เคยมีมา กับการ พัก ใน โรงแรม สุดหรู ที่ Resorts World.  ให้ลูกค้า Ensogo ได้เลือกพักในโรงแรม 5 ดาว จาก 1 ใน 3 โรงแรม ตามแต่ ที่จะเลือกกันเลย.  โดยมีโรงแรม Hard Rock Hotel, Festive Hotel, และ Hotel Micheal โดยลูกค้าสามารถเลือกพักโรงแรม ใดโรงแรมหนึ่งได้.  ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจ ทุกท่านสามารถเข้าไปซื้อ Coupon ดีลส์ นี้ได้ ที่ Ensogo.com ด้วย ราคา 6,900 บาท. อย่าตกใจว่าราคาสูง เพราะสามารถนำ Coupon นี้เข้าไป Check – in 1 ในสามโรงแรม ห้าดาว ระดับประเทศ สิงคโปร์ ซึ่งมีมูลค่าถึง 11,900 บาท. และนี่คือส่วนลด 42%.  ท่านที่สนใจ ได้ข่าวแว่วมาว่า ดีลนี้มีจำนวนจำกัด ให้ไม่กี่คนแรกที่ซื้อเท่านั้น. สำหรับกติกา และ โปรโมชั่น พิเศษๆ สำหรับผู้ที่ ซื้อ deal นี้ สามารถดูได้ด้านล่าง.

กติกาสำหรับการใช้ Deal นี้ ที่ Singapore Resorts World Sentosa

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2554
• ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้สูงสุดจำนวน 3 ใบ และสามารถใช้พักอย่างต่อเนื่องกันได้
• คูปองนี้สำหรับที่พัก 2 วัน 1 คืนรวมถึง
• ห้องพัก Deluxe Room เลือก 1 ใน 3 โรงแรมหรูระหว่าง Festive Hotel, Hard Rock Hotel หรือ Hotel Michael
• อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
• คูปองอาหารมูลค่า 10 ดอลล่าร์สิงคโปร์จำนวน 2 ใบเพื่อใช้ในร้านอาหารของ Resorts World Sentosa ดังนี้
– Wing Choi
– Prosperity Court
– Seng Kee Bah Kut Te
• ฟรีค่าสมัครเป็นสมาชิก Resorts World Sentosa มูลค่า 10 ดอลล่าร์สิงคโปร์/ท่าน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมของที่ระลึก
• ร่มที่ระลึกจาก Resorts World Sentosa สำหรับ 2 ท่าน
***หมายเหตุ: (คูปองอาหาร, ใบสมัครสมาชิกและร่มสามารถติดต่อขอรับได้ที่ Asia Travel สาขาประเทศไทย ส่วนของที่ระลึกสามารถรับได้หลังจากยื่นใบสมัครสมาชิกที่ Resorts World)
• คูปองใช้ได้สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถพักร่วมกับผู้ใหญ่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่รวมค่าอาหารเช้าประมาณ 350 บาท โดยสามารถชำระได้โดยตรงกับทางโรงแรมที่เข้าพัก)
• สำหรับช่วงวันหยุดตามเทศกาลและช่วง High Season ที่ระบุโดย Resorts World Sentosa มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,000 บาท ต่อคืนต่อห้อง โดยสามารถสอบถามรายละเอียดช่วงเวลาดังกล่าวได้กับทาง Asia Travel เมื่อทำการสำรองที่พัก
• สงวนสิทธิ์การจองห้องพักและเลือกห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในขณะนั้น และกรุณาสำรองที่พักล่วงหน้า อย่างน้อย 10 วันทำการกับทาง Asia Travel ที่ 02-677-6240-5, 02-679 -7185 (กรุณาใช้หมายเลขคูปองของ Ensogo ที่ชำระเงินแล้วเพื่อยืนยันการจอง)
• กรุณาแสดงเอกสารการจองห้องพักที่ทาง Asia Travel ออกให้ในวันที่เข้าพัก
• กรุณาติดต่อ Asia Travel เพื่อสอบถามราคาห้องพัก หากท่านต้องการพักเพิ่ม
• คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนได้และเมื่อทำการจองแล้วไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยน แปลงหรือแก้ไขใดๆ ทั้งสิ้น
• เวลาเช็คอิน: 14.00 น. และเวลาเช็คเอ้าท์: 12.00 น.
• สมาชิก Ensogo สามารถซื้อตั๋วเข้าเพื่อเข้าชม Universal Studios Singapore (USS) ได้ในราคาดังต่อไปนี้ (อัตรานี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2554)
– วันธรรมดา (วันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง) ราคา 1,500 บาท/ท่าน
– วันหยุดสุดสัปดาห์ (วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง) ราคา 1,650 บาท/ท่าน
– วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง ตามที่ Universal Studios Singapore (USS) กำหนด ราคา 1,750 บาท/ท่าน
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือเครดิตคืนได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

เกี่ยวกับ Resort World Sentosa

รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า เป็น บริษัท ซึ่งเป็นบริษัทที่มีธุรกิจเกี่ยวเนื่องโดยตรง กับ Leisure Industry ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการ Resort ที่ใหญ่ที่สุดใน Singapore ซึ่งมีชื่อเรียกว่า World Sentosa.  ซึ่ง Resort แห่งนี้ตั้งอยู่ตรงที่เค้าเรียกว่า Singapore’s Holiday Island of Sentosa.  คำว่า Sentosa นั้น คนไทยหลายๆคนรู้จัก เพราะอาจจะเคยได้ เดินทางไปกลับกันบ่อยๆ.  ซึ่ง Sentosa นั้นทำให้หลายๆคนที่รู้จัก ร้อง อ๋อ ถึงความหรูหรา มีระดับ ความสนุกสนาน เพราะนอกจากจะมีโรงแรม ที่พักในแถบนั้นๆ แล้วก็ยังมี เครื่องเล่น สวนสนุก ต่างๆ อีกทั้ง ร้านอาหารให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย.  รีสอร์ทแห่งนี้ ทางบริษัท Resort World Sentosa ได้ใช้เม็ดเงินลงทุนไป 6.59 พันล้าน สิงคโปร์ ดอลล่าร์  หรือประมาณ 157,590,286,997 ( 1.5 แสนล้านบาท ) ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความ Grand ของสถานที่นี้เลย.  Resort World Sentosa เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2010 และมีโรงแรมอยู่ภายใต้ ประมาณ 4 โรงแรม ซึ่งโรงแรม ที่อยู่ใน Deal Package มีให้เลือกดังนี้

  • Hard Rock Hotel : โรงแรม ระดับ ซุปเปอร์ สตาร์ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่า ตัวเองได้เข้าไปอยู่ใน Hollywood. และนี่เป็น หนึ่งในโรงแรม 5 ดาวที่ทาง Ensogo ให้ลูกค้าได้เลือกเข้าพัก.

 

  • Hotel Michael : โรงแรมนี้ จะเป็นโรงแรม ที่หากว่าคุณอยากเปลี่ยนแนว คือ โรงแรม Hotel Michale เป็น โรงแรมที่ทำให้ตัวคุณหลุดเข้าไปอยู่ใน พิพิธภัณฑ์ กันเลยทีเดียว เพราะโรงแรมแห่งนี้ เน้น theme ไปทางด้านการออกแบบของ Michael Graves ซึ่งเป็น ศิลปินชาวอเมริกัน ชื่อดัง
  • Festive Hotel : Festive Hotel ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกใน สามทาง ที่เป็น โรงแรมระดับ  5 ดาวเช่นกัน.  โรงแรมแห่ง นี้เหมาะที่จะพาครอบครัวไป Relax กัน อาจจะเป็นครอบครัว size ใหญ่ หรือ เล้ก ก็ไม่มีปัญหา.  ลุกค้าจะได้พบกับ เตียง size มหึมา ที่สามารถนอน กันได้หลายๆคน และหากพ่อแม่ อยากไปสวีทกัน โดยเอาลูกๆไปด้วย ที่ Festive Hotel ก็ยังมีบริการ Babysitter ให้อีกด้วย

 

Previous articleโปรโมชั่น ดีลส์ ที่ Suki Bar สุขุมวิท 24
Next articleโปรโมชั่น รับร้อน Euserin Sun Protection ราคาพิเศษ