เอ็นโซโก้ จัด Men’s Day ลด 90% แจกของรางวัล

ads

เพราะมันเป็นวันของผู้ชาย

หลังจากที่ทาง Ensogo ได้จัด “Gay’s Day” กันไปแล้ว คราวนี้มาถึงเวลาของผู้ชายบ้าง เพราะผู้ชายก็ต้องมีของใช้ส่วนตัวนะ จัดไปกับ การยืดเวลาความสุข ช้อปสนุกปลุกความเป็นชายไทยกับ เอ็นโซโก้ Men’s Day Monday สินค้าของผู้ชายเฉพาะผู้ชายลดสูงสุดกว่า 90% และหากใครมั่นใจว่าช้อปเยอะมากก็เตรียมตัวรับของรางวัลไปเลย เพราะ Ensogo เห็นความสำคัญที่ผู้ชายต้องช้อปบ้าง หรือแม้แต่สาวๆ จะช้อปให้กับแฟนๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน และช้อปวันนี้มีสิทธิ์รับรางวัลไปเลยฟรีๆ โดยมีกติกาดังนี้

(เฉพาะวันนี้ถึง 18 พฤษภาคม 2559)

  • ผู้ช้อปยอดสูงสุดอันดับ 1 จะได้รับบัตรรับประทานอาหาร The Glass House (Grand Weekend Buffet) ที่ โรงแรม Eastin Grand Sathorn 2 ที่ มูลค่า 2,500 บาท
  • ช้อปสูงสุดอันดับ 2 จะได้รับ Cash Voucher Chilli Hip ที่ Centara Watergate Pavillion Hotel BKK มูลค่า 599 บาท
  • ช้อปสูงสุดอันดับ 3 ได้รับ Cash Voucher ที่ Walk Bar ที่ Centara Watergate Pavillion Hotel BKK มูลค่า 499 บาท

(ประกาศผลที่ Ensogo.co.th วันที่ 19 พ.ค. เท่านั้น)

พร้อมจะช้อนซื้อดีลนี้แล้ว มีอะไรขายบ้าง?

สิ่งทีน่าสนใจในดีลของ Ensogo กับ Men’s Day Monday มีเช่น Samsung ลดเพิ่ม 25% ที่ Ensogo, นาฬิกา NAVIForce ลดเพิ่มสูงสุด 74%, ลดสูงสุด 50% กับ Soccer Collection, ลดเพิ่ม 81% กับ Men’s Grooming หรือ ผลิตภัณฑ์ เสริมหล่อ, อุปกรณ์โกนหนวดเคราสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ลด 45%, สินค้าบำรุงเส้นผมก็ลดราคา, ถุงยางอนามัยก็สั่งได้ สำหรับคนที่ไม่กล้าไปซื้อตามร้านสะดวกซื้อ สั่งมาพร้อมกับสินค้าอื่นๆได้เลย, สินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ลด 68%, ร้านอาหารต่างๆที่เป็นลักษณะดีล ก็ลดเพิ่มนะ

เงื่อนไข mens day

ซื้อง่ายขึ้น ถ้าใช้ คูปองส่วนลด 5% ที่ Ensogo เท่านั้น

หากใครกำลังคิดจะซื้อดีลต่างๆที่ Ensogo อย่าพึ่งซื้อ! เพราะ คุณสามารถลดเพิ่มได้อีก 5% เมื่อใช้ รหัสส่วนลด Ensogo ลดเพิ่มได้เลยไม่จำกัด อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบก่อนว่าดีลนั้นเข้าร่วมรายการหรือไม่ แต่ถ้าใครคิดจะซื้อตอนนี้ ต้องรีบไปรับ คูปอง Ensogo ได้เลย ด่วนๆ

อย่าพึ่งซื้อดีล Ensogo ถ้าคุณยังไม่ได้เช็ค โปรโมชั่น + คูปองเหล่านี้