เหรียญ All Member ใช้ทําอะไรได้บ้าง ?

ช้อปสินค้าในร้าน 7-11 พร้อมสะสมเหรียญ All Member

“หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซเว่นอิเลฟเว่น…” ประโยคสุดฮิตติดหูที่หลายคนคงเคยได้ยินผ่านโฆษณากันบ่อย ๆ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ร้านเซเว่นฯมีสินค้าและบริการอำนวยความสะดวกให้อย่างมากมาย แถมยังมีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกเขต ทุกซอยเลยก็ว่าได้ และในตอนนี้ทางเซเว่นมีบริการเพิ่มมาอีกหนึ่งอย่าง คือ All member หรือการเป็นสมาชิกของทาง 7-11 นั่นเอง ที่จะมอบแต้มสะสมคะแนนทุกครั้งที่ซื้อสินค้า และสามารถใช้แต้มในการชำระสินค้าแทนเงินสดหรือแลกของพรีเมียมได้อีกด้วย

กิจกรรมใหม่ล่าสุดจากทางเซเว่นฯ สะสมเหรียญ All member

ใครที่เป็นสมาชิกของ All member อาจจะพอทราบกันบ้างแล้วว่าทุกยอดการซื้อสินค้าภายในเซเว่นฯจะถูกนำมาสะสมเป็นแต้มเพื่อใช้ประโยชน์ในการช้อปครั้งต่อ ๆ ไป และตอนนี้ทางเซเว่นอิเลฟเว่นได้จัดกิจกรรมใหม่ล่าสุด กับการช้อปสินค้าเพื่อสะสมเหรียญ All member เพียงซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท รับเหรียญ All member 1 เหรียญ (รูปแบบเหมือนการสะสมแสตมป์ทั่วไป/e-Stamp)

เหรียญ All member ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

  1. สามารถใช้แทนส่วนลดเงินสดในการชำระสินค้าในร้านเซเว่นฯ 1 เหรียญ = 1 บาท
  2. ใช้แลกสินค้าพรีเมี่ยมต่าง ๆ ได้

(ใช้เหรียญได้เมื่อผูกทรูมันนี่ วอลเล็ท ใน 7App เท่านั้น) ดู ๆ ไปแล้วก็เหมือนกับการสะสมแสตมป์เซเว่นทั่วไป เพียงแต่ครั้งนี้เน้นการใช้งานผ่านทางแอปพลิเคชั่นมากขึ้นเท่านั้นเอง

ซึ่งในช่วงนี้กระแส The Avengers : End Game กำลังมาแรงมาก ๆ ทางเซเว่นจึงขอเกาะกระแสด้วยคอลเลคชั่นสินค้าพรีเมี่ยมชุดอเวนเจอร์ส ไม่ว่าจะเป็น แหวนมือถือ ร่มอเวนเจอร์ส และคูลเลอร์ซุปเปอร์ฮีโร่

ใครที่สนใจอยากได้ของพรีเมี่ยมจากเซเว่นฯ วันนี้เรามีเทคนิคในการช่วยให้คุณสามารถสะสมเหรียญ All member ได้ไวยิ่งขึ้น!

  • ซื้อสินค้ารายการโปรโมชั่นที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น 1 ชิ้นราคาพิเศษ / 2 ชิ้นราคาพิเศษ / 1 แถม 1 / 2 แถม 1 ฯลฯ (สมาชิกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับ 1 เหรียญ / 1 ชุด)
  • ซื้อสินค้าแจกเหรียญจัดหนักที่ร่วมรายการ รับเหรียญ All member ตามที่กำหนด
  • เล่นเกมสะสมเหรียญผ่านแอปพลิเคชั่น 7App

วิธีใช้เหรียญ All member ต้องทำยังไงบ้าง
  1. แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้เหรียญ All member (จ่ายสินค้า/แลกของพรีเมี่ยม)
  2. เข้าแอปพลิเคชั่น 7App กดตรงปุ่ม “กดสะสมหรือแลกคะแนน”
  3. ยื่นบาร์โค้ดให้พนักงานเพื่อตัดเหรียญ All member (ถ้าใช้แลกสินค้าพรีเมียม +เงิน 1 บาท)

หมายเหตุ การแลกรับสินค้าพรีเมี่ยม สามารถมารับสินค้าได้ที่ร้าน 7-Eleven ตามวันที่กำหนด

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์หรือเป็นทาสการตลาดของเซเว่นฯ(แบบผู้เขียน เป็นต้น) บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะสามารถนำแต้มสะสมไปใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าในเซเว่นฯแล้ว ยังสามารถแลกสินค้าพรีเมี่ยมจาก 7-11 ได้อีกด้วย รีบช้อป รีบสะสมเหรียญ All member แล้วแลกสินค้าและบริการดีได้ที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ แล้วมารอติดตามกันต่อไปว่าครั้งหน้าจะมีโปรโมชั่นหรือกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: