เจาะลึก!! Ensogo ซื้ออย่างไร ถูกกว่า

ads

รู้มากกว่า ช้อปถูกกว่า

Ensogo เว็บไซต์ที่รวบรวมดีล ข้อเสนอต่างๆ ที่หลากหลาย อาทิ แฟชั่น, แม่และเด็ก, ความงาม, เฟอร์นิเจอร์, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องครัว, เครื่องดื่ม, ของทานเล่น, สุขภาพ, ร้านอาการ, กิจกรรม, ท่องเที่ยว และอีกมากมาย มาพร้อมส่วนลดที่ถูกกว่าที่อื่น จนคุณห้ามใจไม่อยู่ ซึ่งวันนี้ เรานำเคล็ดลับมาบอก

ตอนนี้ดีลอะไรน่าสนใจ

เจาะลึก!! Ensogo ดีลอะไร น่าสนใจ

ดีลที่น่าสนใจ และเป็นดีลที่ได้รับความนิยมในการซื้อดีล ที่ Ensogo ก็คงไม่พ้น ดีลร้านอาหาร ซึ่งดูได้จากจำนวนการสั่งซื้อ ดีลร้านอาหาร ที่ Ensogo เป็นที่รวบรวมดีล ที่ได้รับความนิยม เมื่อซื้อดีลที่นี่ ไม่ได้มีเพียงส่วนลดอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ห้องอาหารโรงแรม ร้านอาหารสุดฮิป ที่น่าสนใจ ซึ่งหลายๆร้านอาจจะอยู่ใกล้บ้านของคุณ แต่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน เหมือนทำให้เราได้รู้จักร้านอาหารดีๆ น่าสนใจมากกว่าเดิม และส่วนใหญ่ ก็เป็นร้านดัง ที่อยู่ในใจของคุณ ไปกินบ่อยๆ แต่ไม่เคยได้ส่วนลด การซื้อดีลที่นี่ ทำให้จ่ายค่าอาหาร ที่ร้านอาหารประจำ ได้ประหยัดขึ้น ถูกลงได้อีก

ซื้ออย่างไรถึงถูกกว่า

จากประสบการณ์ที่เราได้เข้าดูเว็บไซต์ Ensogo และการช้อปดีล เป็นประจำ ทำให้เรารู้วิธีบางอย่าง ที่ทำให้เราซื้อดีลได้ถูกกว่า นั่นคือ ส่วนลดที่ออกมาให้ใช้ โดยที่หลายคนได้มองข้าม หรือยังไม่ทราบ เป็นโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ส่วนมากจะมาในรูปแบบรหัสส่วนลด ซึ่งแล้วแต่ ว่าทาง Ensogo จะออกเงื่อนไขรหัสส่วนลดอะไรบ้าง เช่น หมวดสินค้า, ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ เป็นต้น ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยที่เราจะไม่สามารถรู้ได้เลย ต้องคอยดูในแต่ละวัน ถึงแม้ว่าบริการและสินค้าที่จัดดีล จะลดราคาอยู่แล้ว รหัสส่วนลดเหล่านี้ จะทำให้คุณประหยัดเพิ่มได้อีก

เจาะลึก!! Ensogo ซื้ออย่างไรถึงถูกกว่า

ดูรหัสส่วนลดที่ไหน

คุณสามารถดูรหัสส่วนลดได้ ที่หน้าเว็บไซต์ Ensogo บริเวณแบรนด์เนอร์ ส่วนบนของหน้าเว็บไซต์ โดยจะแสดงเมื่อมีโปรโมชั่นในวันนั้นๆ หากคุณเห็นก็สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดได้เลย และอีกหนึ่งทางเลือก คือ สามารถดูได้จากเรา ซึ่งเราจะคอยอัพเดต โปรโมชั่น ส่วนลด และรหัสส่วนลด อยู่ตลอด เพื่อให้ผู้ติดตามเว็บไซต์ของเรา ได้รู้โปรโมชั่น รหัสส่วนลดก่อนใคร