สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ Ensogo ลดสูงสุด 82% + ลดเพิ่ม 15%

ads

ลด 2 ต่อ สุดคุ้มแบบนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น

ถ้าตอนนี้ คุณอยากช้อปดีล แล้วถามเราว่า อะไรที่น่าสนใจขณะนี้ เราจะแนะนำให้คุณรีบเข้าไปช้อปดีล หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เพราะตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น Electronics Sales Event ดีลหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์ รับส่วนลด 15% ไปเลย เมื่อใช้รหัสส่วนลด ที่ Ensogo กำหนด แม้ว่าสินค้าที่นำมาจัดดีล ก็ลดราคาอยู่แล้ว ส่วนลดนี้ ก็ยังสามารถใช้ลดเพิ่มกับสินค้าที่ร่วมรายการได้อีก
ที่ Ensogo มีดีลในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ มากกว่า 200 รายการ ซึ่งประกอบไปด้วย

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ Ensogo ลดราคา + ลดเพิ่ม
♦     อุปกรณ์สำหรับรถ >> สินค้าในประเภทนี้ จะเป็นพวก GPS, กล้องติดรถยนต์ ฯลฯ ที่ราคาไม่แพงเลย อย่างกล้องติดรถยนต์ ราคาต่ำสุดเพียง 699 บาท ที่ถูกแบบนี้ เพราะ Ensogo จัดดีล ลดมากถึง 65%
♦     อุปกรณ์เสริมความงาม >> ความงามของผู้หญิง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงในยุดนี้ สินค้าในประเภทนี้จะเป็นพวก ไดร์, อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม, เครื่องกำจัดขน ฯลฯ ที่เป็นอุปกรณ์คู่ใจที่สาวๆทุกคน จำเป็นต้องมีทั้งนั้น
♦     อุปกรณ์ถ่ายภาพ >> สินค้าในประเภทนี้ มีทั้ง กล้องดิจิตอล, กล้องกันน้ำ, ฯลฯ อย่าง กล้อง Gopro Hero, Action Cam, , Xiaomi – Yi Action Camera และอุปกรณ์เสรอมของ GoPro นำมาลดสูงสุด 82%
♦     คอมพิวเตอร์ และ แท็บเล็ต >> สินค้าในประเภทนี้ มีทั้ง คีย์บอร์ด, เม้าส์, หน่วยความจำ, หน้าจอ, ปริ้นเตอร์, แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ฯลฯ
♦     อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ >> มีสินค้า อาทิ Air Conditioner, พัดลม เป็นต้น สินค้าที่น่าสนใจในประเภทนี้ ยกให้แอร์ แบรนด์ Carrier ที่กำลังจัด Highlight Deal อยู่ ลดมากถึง 48%
♦     เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน >> ไม่ว่า เตารีด, โคมไฟ, หลอดไฟ, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ที่ Ensogo ก็มีนำมาจัดดีลนะ ลดสูงสุด มากถึง 70%
♦     เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว >> เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่ Emsogo นำมาจัดดีล ก็มีมากมาย กว่า 60 รายการ มีทั้ง เครื่องปั่น, เครื่องทำน้ำผลไม้, เครื่องทำกาแฟ, ตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง, กาต้มน้ำ เป็นต้น
♦     โทรศัพท์และอุปกรณ์เสริ >> อะไรที่เกี่ยวกับโทรศัพท์มีหมด ไม่ว่า หูฟัง, ลำโพง, แบตเตอรี่, แบตเตอรี่สำรอง, สมาร์ทโฟน, โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ลดสูงสุด 71%
♦     โทรทัศน์และระบบเสียง >> สินค้าในประเภทนี้ จะมีพวก TV และเครื่องเสียงต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Sony, Samsung, AJ, Apple, Sonarฯลฯ

หากคุณสนใจอยากช้อปดีลเครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ เราแนะนำ ให้ช้อปภายใน 2 วันนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15 – 16 ตุลาคม 2558 เพราะรหัสส่วนลด ที่ใช้ลดเพิ่ม ที่ Ensogo ให้ใช้ ใช้ได้เพียง 2 วันเท่านั้น