สวนสนุก + สวนสัตว์ Camel Republic, Cha Am ลด 21%

ads

Animalpark + Funpark ในที่เดียว

ไปเที่ยวไหนดี ที่แปลกใหม่ วันนี้เรามีคำตอบ!! คุณเคยไปสวนสนุก + สวนสัตว์ไหม หลายคนอาจจะงง ว่าเกี่ยวกันอย่างไร ที่ Camel Republic ศูนย์รวมเสียงหัวเราะแห่งความสุขและสนุกสนาน โดยมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากที่อื่น นำส่วนสัตว์ และ สวนสนุกมาไว้ที่เดียวกัน มาที่เดียวเที่ยวได้ทั้งครอบครัว สนุกกันได้ทุกวัย

Ensogo ดีล บัตรผ่านประตู Camel Republic, Cha Am - สวนสัตว์

•     สวนสัตว์ (Animalpark) ที่นี่ได้รวบรวมสัตว์หายาก พร้อมกิจกรรมที่ให้เด็กๆ พร้อมครอบครัว ได้ร่วมสนุก กับการเที่ยวชม และให้อาหารสัตว์น่ารัก อาทิ อูฐโหนกเดียว, อัลปาก้า, แพะแองโกร่า, พาตาโกเนียนมาร่า, หงส์, นกซันคอนัวร์, ยีราฟ, นกฟลามิงโก และสัตว์อีกมากมาย

Ensogo ดีล บัตรผ่านประตู Camel Republic, Cha Am พร้อมบัตรเครื่องเล่น

•     สวนสนุก (Funpark) ที่นี่มีเครื่องเล่นคุณภาพ จากต่างประเทศ รวบรวมความ เสียว หวีด กรี๊ด และสนุกสุดๆ เหมาะกับเด็กโต กลุ่มเพื่อน และคุณพ่อคุณแม่ยังสาว โดยจะได้พบกับเครื่องเล่น อาทิ Zero Gravity, Flying Macaw, Skyfly, Eagle Zipline, Midi Dance, Gyro X treme และอีกมากมาย

Camel Republic ตั้งอยู่ที่ ชะอำ เป็นวันหยุดของคุณไม่ให้จำเจ และที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งและสถาปัตยกรรม แบบ Moroccan สีสันเตะตาจนอยากถ่ายรูปทุกมุม

Ensogo ดีล บัตรผ่านประตู Camel Republic, Cha Am

ตอนนี้ Ensogo กำลังจัดดีล บัตรผ่านประตู Camel Republic พร้อมบัตรเครื่องเล่น นำมาลดราคา ให้ประหยัดขึ้น มากถึง 21% และคุ้มกว่าที่คิด

>>  บัตรผ่านประตู Camel Republic จำนวน 1 ท่าน พร้อมบัตรเครื่องเล่น จำนวน 3 ใบ เหลือเพียง 349 บาท

คอยดูส่วนลดต่างๆจาก เราได้ทางลิงค์ด้านล่าง มีส่วนลดอะไรใหม่ๆ รับรองคุณจะไมพลาด