ลูกค้า AIS ช้อป PiPPER STANDARD ลด 50%

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

ที่ผ่านมาเราได้เห็น AIS เข้าร่วมโปรโมชั่น ให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษกันอย่างถ้วนหน้ากับแบรนด์ดังที่ ทาง เอไอเอส คัดสรรมาแล้ว และวันนี้ถึงคราวแบรนด์ดังอีกแบรนด์หนึ่ง ที่ทาง AIS เลือกมาสำหรับมือกับ PiPPER STANDARD วันนี้ ร่วมกับเอไอเอส จัดสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าค่ายมือถือสีเขียวเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถรับส่วนลด 50% พร้อมรับฟรี PiPPER Travel Kits เมื่อซ้อผลิตภัณพ์  Pipper ผ่าน www.pipperstandard.com เท่านั้น

วิธีการรับสิทธิ์

กด *545*647# โทรออก (เฉพาะลูกค้า AIS ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้) ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลด สำหรับใช้ที่ Pipperstandard.com เพื่อนำไปช้อปลด 50% กับสินค้าที่ร่วมรายการในหน้านี้ >> http://pipperstandard.com/shopping/th/13-promotions

  1. หมายเลข / 1 สิทธิ์ / เดือน
  2. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเอไอเอส ที่มียอดค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ มากกว่า 300 บาท/เดือน
  3. ส่วนลดสามารถใช้ได้กับเซ็ทสิ้นค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ภายในเดือนที่กดรับสิทธิ์เท่านั้น
  5. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เปรียบเทียบราคา PiPPER – โปรโมชั่นนี้คุ้มมั้ย?

 

ในโปรโมชั่นนี้ ที่ Pipperstandard.com เค้าจัดสินค้าเป็น Set และลดราคา 50% สำหรับลูกค้า AIS ที่ได้ส่วนลดพิเศษเท่านั้น

 

เกี่ยวกับ Pipper Standard


Pipper Standard อ่านว่า “พิพเพอร์ แสตนดาร์ด” ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะให้ทุกคนมีสุขภาพดีและเริ่มต้นที่บ้านของตัวเอง จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี โดยเริ่มจากการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในบ้านที่โดยปกติใช้กันแบบมีสารเคมีและคงเหลือสารตกค้างมาเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว