รีสอร์ท Red Z เพชรบุรี ลด 67%

ads

Travel Deal by Thaicitydeals.com

red Z hotel เพชรบุรี

ราคาเต็ม 12,000 จ่ายแค่ 3,999 บาท

ย้ายที่จาก หัวหิน ชะอำ มาใกล้กันอีกนิด กับ รีสอร์ท ที่จังหวัดเพชรบุรี วันนี้ คุณ จะได้ จองโรงแรม และพักผ่อนในโรงแรม หรู ราคาสูงๆ แต่จ่ายน้อยๆ กับ Red Z Resort เพชรบุรี ที่ คจะสามารถไปพักได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และประหยัดขึ้น กับ ดีลรีสอร์ท เพชรบุรี จาก Thai City Deals . วันนี้เค้ามี ดีลดีๆ มาให้ซื้อกัน ด้วยการลดราคาแบบถูกเวอร์ แค่ 3,999 บาท คิดเป็นส่วนลดประมาณ 8,000 บาท และ สามารถเลือกได้ระหว่างพักยาว กับพักสั้นแถมอาหารทะเลดังนี้

  • ซื้อ 3,999 บาท พัก 4 วัน 3 คืน หรือ
  • ซื้อ 3,999 บาท พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารทะเล และอาหารเช้า

หน้าตาบ้านพัก Red Z
ทั้งนี้ลูกค้าสามารถซื้อคูปองได้ไม่จำกัดจำนวน แต่สามารถใช้ได้ติดต่อกัน 5 ใบ เท่านั้นครับ ส่วนคนที่วางแผนจะไปพัก วันศุกร์เสาร์ต้องเสียเงินเพิ่ม 600 บาท

เกี่ยวกับโรงแรม Red Z Resort เพชรบุรี

red z hotel สระว่ายน้ำสีแดง

แดงกันมาเชียว แต่ไม่เกี่ยวกับการเมืองนะจ๊ะ Red Z Resort เป็น รีสอร์ที่เน้นตกแต่งทุกรายละเอียด และ detail ของที่พัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นสีแดง กับสระว่ายน้ำ หลังคา ทางเดิน และที่นั่งพัก ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่จดจำได้ของผู้ที่เห็นภาพและเคยข้าพัก.รีสอร์ทแห่งนี้ ดูแล้ว คุ้นๆ กับ The Library Hotel สมุย เพราะใช้โทนสีแดงกับสระว่ายน้ำเช่นกันครับ ส่วนราคาห้องพักก็ตามคาด อยู่ที่ประมาณ 8,000 – 12,000 ครับ แต่ก็แล้วแต่ช่วงเทศกาลด้วย

ราคาถูกจริงหรือเปล่า ดีลนี้?

ต้องบอกอย่างนี้ ครับ ว่า หลังจากเทียบราคาแล้ว ไม่ได้ราคาถูกตามคาดเพราะ เวปจองโรงแรม ต่างๆ มีราคาถูกกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องแบบ Z Beach นั้น แค่ 2,600 บาทเริ่มต้น แต่นี่เป็นราคาต่อคืนครับ เพิ่มตังค์หน่อยได้ห้องสุดหรูแค่ 3,900 บาท. แต่ที่น่าสังเกตคือ ทาง Thaicitydeals.com เอา ราคาห้องที่สูงที่สุด 12,000 บาท มาบอกว่าเป็น ราคาเต็ม ทั้งๆที่ ควรจะเป็นห้อง Z Sky จริงๆแล้วได้ห้อง Z Beach เท่านั้น. เราขอแนะนำให้ เปรียบเทียบราคาโรงแรมกันก่อน ซื้อดีลนี้

เช็คราคา RED Z ที่ถูกที่สุด