Home DEALS รีวิว Centara Deals ดีลโรงแรมใหม่ จาก เซ็นทารา

รีวิว Centara Deals ดีลโรงแรมใหม่ จาก เซ็นทารา

ราคาพิเศษเริ่มต้น 999 บาท

ข้อเสนอที่พักโรงแรมหรู Centara ทั่วประเทศไทย และ ต่างประเทศ

ไม่ว่าคุณจะเคยซื้อดีลผ่านมาแล้วกี่เจ้า ไม่ว่าคุณจะชอบ ดีลที่พัก และ ดีลโรงแรมหรือไม่? วันนี้ต้องมาดูดีลนี้กัน. หลายคนรู้จัก Centara ในยี่ห้อของโรงแรมหรู และก็พอทราบมาบ้างว่า Centara เป็น โรงแรมของเซ็นทรัล ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย และ มีบางประเทศเพื่อนบ้าน แต่ไม่คิดไม่ฝันว่า วันนี้เราจะมาเจอกับ CentaraDeals.com ซึ่งเป็น เวป ดีล ของ ทาง Centara Group ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้จองโรงแรม ที่เป็น ดีล จริงๆ ราคาถูกจริงๆ กับมากมายหลายสถานที่ ซึ่งไม่ต้องไปหาจากเวปดีลใหญ่ๆกันให้วุ่นวาย สำหรับ Centara Deal นั้น ลูกค้าสามารถ รับข้อเสนอและสิทธิพิเศษการจองห้องพักก่อนใคร พร้อมทั้งยังสะสมคะแนน เพื่อแลกรับบัตรห้องพัก ห้องอาหารและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกค้าที่มี บัตร The 1 Card และเราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ซึ่งแน่นอนว่า ยังไม่มี รีวิว pantip ได้พูดถึงกันเลย

มีดีลโรงแรมที่ใดบ้าง?
– กรุงเทพ
– พัทยา
– เกาะช้าง
– เชียงใหม่
– ตราด
– แม่สอด
– ภูเก็ต
– กระบี่
– เขาหลัก
– เกาะสมุย

มีอะไรเด่นๆบ้างใน Centara Deals?
หากพูดถึงจุดเด่นของ CentaraDeals.com แล้ว ต้องบอกว่า แตกต่างจาก การซื้อดีลทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะ ในนี้ มีทั้งโปรโมชั่น โรงแรม และ ดีล โรงแรม ให้ได้จองกัน โดย ดีลโรงแรม นั้นทาง เซ็นทาราจะให้ราคาต่ำกว่า ดีลทั่วไป เมื่อเปรียบเทียบกับดีลที่เคยมีมาเสียอีก (ราคาต่ำสุดที่เคยเห็นคือ 999 บาทต่อคืน ซึ่งถือว่าดึงดูดใจมากเลยทีเดียว) และ โปรโมชั่นโรงแรม ก็เป็นโปรโมชั่นทั่วๆไปที่หาได้ที่หน้าเวปไซด์ของแต่ละโรงแรม


แตกต่างอะไรจาก ดีล โรงแรม จากเวปอื่นๆ
บอกได้เลยว่าแตกต่างอย่างแน่นอน เพราะ การซื้อดีล โรงแรม เวปอื่นๆ นั้นจะเป็นในเรื่องของการ ซื้อคูปอง เพื่อลดราคา หรือนำไปเป็นส่วนลด แต่หากจองผ่าน Centaradeals.com ลูกค้าต้องสมัคร Centara the 1 card ไว้ก่อน ถึงจะมีสิทธิ์ จองได้. และการจอง ก็คือการจองโรงแรมเพื่อพักผ่อนเลย ไม่จำเป็นต้องซื้อคูปองกันให้วุ่นวาย

ราคาถูกจัง? ลองจองดีหรือเปล่า?
ก่อนอื่นก่อนจอง ลูกค้าทุกคนต้องมี Centara The 1 Card ซึ่งแน่นอนว่า Centara มาเองแบบนี้ ก็ต้องถูกกว่าเวปอื่นเป็นธรรมดา และที่ราคาถูกแบบนี้ได้ เราขอเดาว่า เป็นเพราะว่าช่วงนี้ไม่ใช่หน้า High Season สำหรับทาง Centara เอง จึงเห็นราคาเป็นหลักร้อยหลักพันได้ ( ให้คนจองดีกว่าปล่อยให้ห้องว่างเฉยๆ ) แต่รับประกันว่าในช่วงหน้า high season ปลายปี ราคาต้องกระโดดขึ้นอย่างแน่นอน

Exit mobile version