มีเงิน 2,000 ซื้ออะไรได้บ้างใน Lazada?

ads

สินค้าใหม่ใน ลาซาด้า เริ่มต้นแค่ 195 บาท

สินค้าราคาต่ำกว่า 2000 ที่ ลาซาด้า

รวมรายการสินค้าแบบ เงินน้อยก็ซื้อได้!

เพราะเราเข้าใจดีว่า การซื้อของหรือ ช้อปออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาสูงเสมอไป และนั่นคือ เหตุผลที่เรานำเสนอโปรโมชั่นนี้ จาก Lazada Thailand. เพราะหลายๆคนอาจจะคิดว่า Lazada ขายแต่ของมีระดับ ราคาแพง เช่น Smartphone, ทีวี LED, และอื่นๆ ราคาเป็นหลักหมื่นๆ บาท แต่อันที่จริงแล้ว ใน ลาซาด้า เค้าก็มี section สินค้าที่ราคาต่ำๆ แต่คุณภาพดีๆ และแปลกๆใหม่ๆ อีกเช่นกัน และวันนี้ ทาง Promotions.co.th ขอนำเสนอ สินค้าจาก Lazada แบบช๊อปง่ายๆ สบายกระเป๋า ด้วยเงิน 2,000 บาท กับสินค้าใหม่ๆ ถูกใจทุกคนโดยไม่ต้องใช้ รหัสส่วนลด Lazada

มีสินค้าอะไรน่าสนใจ

ถ้าจะให้บอกกันหมดทุกชิ้นคงไม่ต้องไปดูที่ Lazada กันแล้วหล่ะครับ แต่บอกได้อย่างเดียวเลยว่าเยอะมาก ซึ่งแบ่งเป็นหมวดหมู่ เช่น สินค้าเด็ก, สินค้า Electronics, เครื่องใช้ภายในบ้านและของตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภาพและความงาม, และสินค้าจำพวกประดับยนต์ และเรามีสินค้าน่าสนใจ มาเรียงกันให้ดูตรงนี้ครับ

  • สินค้าสำหรับเด็กแนะนำแบบต่ำกว่า 2,000 – รถเข็นเด็ก Family Mate, กางเกงผ้าอ้อม ยกแพ็ค, เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก, หมอนปรับท่านอนสำหรับเด็ก ฯลฯ
  • สินค้า Electronics แนะนำต่ำกว่า 2,000 – กล้อง Nokon Coolpix, กล้องติดรถยนต์, Powerbank, Samsung Bluetooth, กระเป๋าใส่ Laptop
  • สินค้าเครื่องใช้ในบ้านต่ำกว่า 2,000 – เช่นชุดแก้วน้ำ, ที่ชั่งน้ำหนัก, ราวตากผ้าแสตนเลส, ชุดมีดและกรรไกรทำครัว, ชุดผ้าปูที่นอน
  • สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่ำว่า 2,000 – เครื่องหนีบผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องกำจัดขน, เครื่องผสมอาหาร, ฯลฯ
  • สินค้าสุขภาพและความงามต่ำกว่า 2,000 เช่น Karmart Bergamo, คอลลาเจน, ครีมรกแกะ, เจลกระชับผิว
  • สินค้าเครื่องประดับยนต์ – ชุดหุ้มเบาะ, ตู้เย็นในรถยนต์, เครื่องฟอกอากาศ, ไขควงไร้สาย ฯลฯ

ราคาถูกจริงๆ แล้ว ถูกที่สุดหรือเปล่าหล่ะ?

แน่นอนว่าถูกที่สุดครับ เราแนะนำให้ซื้อสินค้าที่มีคำว่า Lazada Promise ซึ่งจะเป็นตัวการันตีอย่างดีเลยว่า ไม่มีที่อื่นที่ถูกกว่า Lazada อย่างแน่นอน โปรโมชั่นราคาต่ำกว่า 2,000 บาทนี้ขายดีมากๆ เพราะสินค้าหมด stock ไปหลายอย่างแล้ว รีบกันหน่อยก็ดีก่อนไม่มีอะไรให้ซื้อจ้า