ฟิล์มกระจกนิรภัย iPhone 5 / 6 / 6 Plus ราคา 290 บาท

ฟิล์มกระจกนิรภัยดีไหม??

ฟลายคนอาจมะข้อกังขา ว่าฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องหน้าจอเรา จากแรงกระแทก หรือทำตกได้จริงหรือเปล่า?? ปัจจุบัน ฟิล์มกระจกนิรภัย เป็นที่นิยมมาก เพื่อใช้กับสมาร์ทโฟน ที่มีราคาแพง เพราะฟิล์มกระจกนิรภัย มีราคาที่แพงกว่าฟิล์มทั่วๆไป บางยี่ห้อ หลักพันก็มี ซึ่งเป็นข้อกังขาของหลายคน ว่าฟิล์มกระจกนิรภัยที่ราคาแพง จะมีคุณสมบัติ หรอื ประโยชน์ที่ดีกว่าฟิล์ม ธรรมดาขนาดไหน เราจึงรวบรวมประโยชน์ ของฟิล์มกระจกนิรภัยเอาไว้ เพื่อเป็นตัวเลือกในการซื้อฟิล์มโทรศัพท์มือถือ

ประโยชน์ของกระจกนิรภัย

  • ป้องกันกระจกบริเวณหน้าจอแตก หรือกันกระแทก ได้ดีกว่าแบบฟิล์มธรรมดา เพราะฟิล์มกระจกนิรภัย จะช่วยดูดซับ และ กระจายแรงกระแทก
  • หน้าจอใสกว่า ทำให้มองเห็นสีได้ชัดเจน ละเที่ยงตรง มากกว่าแบบฟิล์ม
  • เกิดรอยขีดข่วน หรือขนแมว ที่บริเวณหน้าจอ ยากกว่าแบบฟิล์ม
  • Touch หน้าจอได้ลื่นกว่า ฟิล์มธรรมดา

หมายเหตุ ราคาและคุณสมบัติของฟิล์มกระจกนิรภัย จะแตกต่างต่างกันไป ขึ้นอยู่แต่ละยี่ห้อ

 

กระจกนิรภัย iPhone 5 / 6 / 6 Plus ลดราคา 51%

ฟิล์มกระจกนิรภัย iPhone 5, 6, 6 Plus ราคา 290 บาท ที่ Mygroupon

Mygroupon มีดีล ฟิล์มกระจกนิรภัย แบรนด์  สำหรับ iPhone 5, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ลดราคา 51% ราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท เท่านั้น ถือว่าถูกมาก เพราะส่วนใหญ่ จะพบเห็นในราคา ที่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท และบางยี่ห้อ ราคาแพงถึงหลักพัน ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัย แบรนด์ Loca มีคุณสมบัติ ช่วยกันรอยขีดข่วน รอยขนแมว จาก เล็บ มีด หรือ ของแข็งที่กระแทกหน้าจอ ฟิล์มกระจกนิรภัยได้เคลือบสาร Oleophobic ช่วยกันน้ำ กันน้ำมันจากนิ้วมือ ไม่เพียงแต่ช่วยให้หน้าจอคงทนเท่านั้น ยังช่วยกรองแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ ที่จะเป็นอันตรายต่อดวงตา โดยไม่ทำให้สีผิดเพี้ยน ไม่ต้องกลัวว่าฟิล์มจะให้ความสัมผัสที่หน้าไปไหม เพราะกระจกนิรภัย Locaมีความหนาเพียง 0.28 มิลลิเมตรเท่านั้น เห็นราคาไม่แพงแบบนี้ แต่ได้รับมาตรฐาน CE, FCC และ RoHS อีกด้วยนะ

เมื่อซื้อดีล ฟิล์มกระจกนิรภัย สำหรับ iPhone ที่ Mygroupon จะได้รับสินค้าภายในกล่อง ดังนี้ กระจกนิรภัย, ผ้าเปียกสำหรับทำความสะอาดหน้าจอ, ผ้าเช็ดหน้าจอ, แผ่นลอกฝุ่น และ แผ่นลอกฟิล์มบนกระจก

ดีลฟิล์มกระจกนิรภัย iPhone 5, 6, 6 Plus ราคา 290 บาท ที่ Mygroupon