ประหยัดกว่า ร้าน School Food ทาน 500 บาท จ่าย 299 บาท

ads

อาหารฟิวชั่น สไตล์เกาหลี

School Food ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ที่มีสาขามากมายทั่วโลก มากกว่า 100 สาขา ทั้งในประเทศ เกาหลี, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, สหรัฐอเมริกา, ฮ่องกง และตอนนี้ ก็มีมาเปิดสาขาที่เมืองไทย ถึง 3 สาขาแล้ว ร้านอาหาร School Food เป็นร้านเกาหลีสมัยใหม่ ผสมผสานอาหารแบบฟิวชั่นนานาชาติ วัสดุที่ใช้ทำอาหาร ได้ส่งตรงมาจากเกาหลี มีความพิถีพิถันในรสชาติ และความสะอาด ไม่ได้มีเพียงอาหารคาวเท่านั้น ที่มีชื่อเสียง เพราะยังมีขนมหวานยอดฮิต ที่ใครได้มาทานร้านนี้ ต้องสั่งตบท้ายกันทุกโต๊ะ อย่าง เมลอนบิงซู เป็นเกล็ดน้ำแข็งรสนม ที่รสชาติละเอียดนุ่มลิ้น มีท็อปปิ้งเป็นเมลอน รสหวาน ลูกกลมพอดีคำ น่ารัก น่าทาน และโรยหน้าด้วยอัลมอนด์ ซึ่งความนิยมของของหวานนี้ ดูได้จาก IG และ Facebook จะมีผู้อัพรูป เมลอนบิงชู มากมาย ไม่มีใครยอมพลาดทั้งนั้น

Ensogo ดีล ร้านอาหาร School Food คูปองเงินสด 500 บาท จ่ายเพียง 299 บาท Ensogo ดีล ร้านอาหาร School Food คูปองเงินสด มูลค่า 500 บาท จ่ายเพียง 299 บาท

ทาน School Food ได้ประหยัดกว่า

ทานอาหาร ที่ ร้าน School Food ได้ประหยัดกว่าถึง 40% เพราะที่ Ensogo มีดีล Cash Voucher(คูปองเงินสด) สำหรับทานอาหาร ที่ ร้าน School Food มูลค่า 500 บาท เพียงซื้อดีลในราคา 299 บาท คูปองเงินสดนี้ สามารถใช้ได้ทั้ง 3 สาขาในประเทศไทย

School Food พร้อมเสิร์ฟความเอร็ดอร่อยที่ไทย 3 สาขา ดังนี้ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4, เมอร์คิวรี่วิลล์ ชั้น 3 และ เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ ชั้น 2