บัตรเครื่องเล่นสวนสนุก Santorini Park ลด 33%

วันหยุดที่จะถึงนี้ วางแผนไปเที่ยวกันหรือยัง?

Santorini Park Cha – Am สวนน้ำสุดสนุก ที่ใครต้องรู้จัก เพราะที่นี่ ถือเป็นสวนน้ำ ที่สร้างเจ้าแรกๆ ของหัวหิน และที่นี่ ไม่ได้มีเฉพาะสวนน้ำเท่านั้น ยังมี ร้านอาหาร, พาร์คเครื่องเล่น, สวนสนุก,  มุมถ่ายภาพน่ารักๆ ฯลฯ สถานที่แห่งความสุข บนเนื้อที่ 60 ไร่ ใครที่ไปเที่ยวหัวหิน เป็นต้องแวะกันเกือบทุกคน เสมือนเป็นแลนด์มาร์ค ที่ใครผ่านแล้วไม่แวะ เหมือนมาไม่ถึง หัวหิน เพราะที่นี่ เป็นสถานที่ของคนในครอบครัว ถึงจะวัยไหน ก็สามารถเที่ยวที่ Santorini Park Cha – Am ได้

ไม่ได้มีแต่สวนน้ำเท่านั้น ที่น่าสนใจ ยังมีสวนสนุก ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งตอนนี้ มีโปรโมชั่นอยู่ ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับคู่รัก หรือ ครอบครัว ก็สามารถสนุกสุดเหวี่ยง เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะสุดหรรษา

Ensogo จัดโปรโมชั่น ลดราคา ตั๋วเครื่องเล่น ภายในสวนสนุก ซึ่งสามารถเลือกใช้บริการเครื่องเล่น และ กิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย กว่า 10 เครื่องเล่น/กิจกรรม อาทิ โรงภาพยนตร์ 7 มิติ, ม้าหมุน, Trick Art Museum, The Cage, ชิงช้าสวรรค์, แทรมโพลีน, โรงภาพยนตร์ 4 มิติ ฯลฯ

ดูโปรโมชั่นต่างๆ จาก Ensogo

Ensogo บัตรเครื่องเล่นสวนสนุก Santorini Park ลดราคาพิเศษ - ม้าหมุน Ensogo บัตรเครื่องเล่นสวนสนุก Santorini Park ลดราคาพิเศษ - เครื่องเล่น Ensogo บัตรเครื่องเล่นสวนสนุก Santorini Park ลดราคาพิเศษ - แทมโพลีน

ตั๋วเครื่องเล่นต่างๆ จำนวน 5 ใบ มูลค่า 399 บาท จากราคาปกติ 600 บาท ถือว่าโปรโมชั่นนี้ ช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 201 บาทเชียวนะ

แต่ละเครื่องเล่น ที่ร่วมในโปรโมชั่นนี้ มีราคาค่าเล่น 120 – 240 บาท / เครื่องเล่น แต่สำหรับตั๋วเครื่องเล่นในโปรโมชั่นนี้ ที่ Ensogo ให้คุณได้ซื้อ ตกเครื่องเล่นละ 80 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกมาก เพราะเมื่อคิดเปอร์เซนต์แล้ว ลดมากถึง 33% เชียวนะ แต่บอกไว้ก่อน ว่าโปรโมชั่นนี้ ยังไม่ได้รวมค่าเข้า (บัตรผ่านประตู) ราคา 50 บาท / ท่าน