ดีล Power Bank 12,000 mAh แค่ 1,290

ads

Deal แบตเตอรี่มือถือ แบบพกพาที่คุณต้องซื้อ!

ดีล power bank ที่ Street deal

ดีลนี้ StreetDeal เค้าจัดหั้ย!

ทั้ง iPhone, ทั้ง iPod, ไหนจะ iPad แล้วก็พวก Smartphone ที่ห้อยตะลอนๆทั้งวัน คนทำงาน วันๆนึง ต้องคุยประสานงานใช้มือถือ คุยกับลูกค้า บางทีไม่อยู่ office แบตหมดทำไง? หรือพวกชอบเล่นเกมส์ iPad เยอะๆ Chat เยอะๆ ถ้าแบตเตอรี่หมดแล้วมันวุ่นวายมากๆ และวันนี้เราขอแนะนำ ดีล Power Bank หรือ ดีลสินค้า ที่ลดราคา แบตเตอรี่แบบพกพาแบบนี้ มากว่า 57% กับ Streetdeal.co.th . จากราคาปกติ ของ Power Bank ขนาด 12000 mAh (ขนาดจุไฟฟ้า) จะอยู่ที่ ประมาณ 2,990 หรื สามพันกว่าบาท แต่หากวันนี้มาซื้อดีลนี้กับ Streetdeal จ่ายแค่เพียง 1,290 บาท ก็ได้กันไปเลย กับ Power Bank แบบมีจอ LCD บอกระดับของพลังงานอีกด้วย! รีบกันหน่อยวันนี้ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

powerbank รุ่นพิเศษ ที่ StreetDeal 12000 mAH

ทำไมต้องใช้ Power Bank?

เมื่อโทรศัพท์ ของคุณ แบตหมด ทุกอย่างก็ต้องดับไปด้วย อาจจะคุยกับลูกค้าอยู่ หรือใช้โทรศัพท์ หรือ iPad present งานอยู่ ถ้าแบตหมด ก็คงดูไม่ค่อยดีนัก Power Bank จึงเป็นทางเลือกของคนทำงาน หรือผู้ใช้งาน Smartphone และ Tablet อย่างหนัก เพราะสามารถเติมแบตได้ทั้งวันแบบ unlimited

deal power bank เสียบได้หลาย port

Power Bank มีกี่แบบ? แตกต่างกันอย่างไร?

Power Bank ก็เหมือนกับสินค้า Electronic แบบอื่นๆ ซึ่งแตกต่างกันโดยยี่ห้อ ผู้ผลิต และแหล่ง ผลิตซึ่ง ณ ปัจจุบัน Power Bank มีขายกันทั่วไป ตามแต่ละยี่ห้อ ซึ่งก็มีเป็นร้อยๆยี่ห้อให้เลือกเลยทีเดียว และทีนี้ เราจะเลือกจากอะไรหล่ะ? สุดท้ายก็ต้องมาดูความจุของ Power Bank กันครับ ซึ่งหากตัวเลข mAh สูง ก็แปลว่าสามารถที่จะใช้ ชาร์จ ไฟเข้าเครื่องได้หลายครั้งและหลายเครื่องพร้อมๆกัน ซึ่งโดยปกติจะมีความจุอยู่ที่ 2000 mAh, 2600 mAh, 4000 mAh, 5000 mAh, 6000 mAh, ตลอดไปจนถึงสูงสุดคือ 12000 mAh และราคาอยู่ที่หลักร้อยจนถึงหลัก 1,000-2,000 กันเลยทีเดียว ซึ่ง ต้องยอมรับว่า Streetdeal.co.th นำมาขายได้ถูกมากๆ เพราะ 12000 mAh ราคาอยู่แค่ พันกว่าบาท และราคานี้ยังถูกกว่างาน Thai Mobile Expo 2013 ที่ผ่านมาซะอีกครับ