ดีล Oishi บัตรของขวัญ ลดราคา 100 บาท

ads

OISHI Voucher 1,000 บาท

อิ่มกันอีกแล้วทั้งประเทศไทย วันนี้ Mygroupon จัด โปรโมชั่น ดีล รวบรวมดีลพิเศษ อย่าง บัตร Oishi Voucher ที่ ลูกค้าสามารถซื้อ ได้ในราคา 900 บาท แต่นำไปใช้ได้ 1,000 บาท แต่งานนี้ ทาง Mygrupon Thailand แยกออกเป็นสองใบ ที่สามารถซื้อได้ในราคา 900 คือ

เมื่อลูกค้าซื้อดีล 900 บาท จะได้รับบัตร ของขวัญ โออิชิ ไปใช้ 2 ใบ มูลค่าใบละ 500 บาท ที่สามารถนำไปใช้ได้กับร้านอาหารในเครือ OISHI Group ทุกร้าน โดยส่วนลดในครานี้ คิดเป็น 10% หรือลดไป 100 บาท (ลดไปใบละ 50 บาท) ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะนำไปใช้กับ OISHI Buffet และ OISHI Grand แต่ก็มีบางคนเช่นเดียวกันที่ใช้ กับ Nikuya หรือ Shabushi แล้วแต่ใครชอบอะไรก็จัดไปเลย อันนี้ถึงเป็น ดีลอาหารญี่ปุ่น ที่ สุโค่ยมากๆ และถือเป็น ดีลบุฟเฟ่ต์ ที่คนไทย ซื้อเยอะที่สุดดีลหนึ่ง ไม่แพ้ ดีลโรงแรม เลยทีเดียวจร้า

กลัวจะใช้ได้ไม่ทัน? ซื้อเก็บไว้ดีมั้ย?

ดีล บัตรของขวัญ โออิชินี้ มีจำนวนจำกัด หากว่าลังเลที่จะซื้อดีลนี้เพราะกลัวว่าจะไม่ได้ใช้ หรือหมดอายุเร็ว จริงๆแล้วไม่ต้องกลัว เพราะ เจ้าบัตรนี้ ใช้ได้ตั้งแต่ 20 มีนาคม ถึง 16 มกราคม 2559 ปีหน้านะครับผม จะเอาไปกินช่วงสงกรานต์ก็ได้ แต่ต้องไปเอาที่ Groupon Office ที่อโศก ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น. แต่อย่างที่แล้วๆมา ไม่สามารถใช้กับโปรอื่นๆของ โออิชิได้ ให้รอจังหวะที่ไม่มีโปรโมชั่นมายั่วยวน ค่อยเอาไปใช้กันนะจ๊ะ. ทาง Groupon แจ้งว่า ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ หรือไม่ได้จำกัดจำนวนที่จะซื้อ จะซื้อเก็บไว้หลายๆใบไม่มีสครวะนะจ๊ะ


 

oishi group mygroupon thailand

อย่าลืมเช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันด้วย!