ดีล Maybelline New York มาสคาร่าตาแมว + Ensogo Discount Code

ads

Volum Express Cat Eyes ซีรี่ส์ ไม่ถึง 200 บาท

ensogo maybelline new york volum express ดีล

มาสคาร่า ถือเป็นหนึ่งในอาวุธเครื่องสำอางสำหรับผู้หญิง ณ ปัจจุบันนี้ก้นไปแล้ว เรียกว่าขาดกันไม่ได้เลยหากจะออกจากบ้านโดยที่ไม่ได้ใช้ Mascara มาสคาร่าที่ดี ควรจะเป็นมาสคาร่า แบบกันเหงื่อ และกันน้ำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต้องเป็นแบบ ที่ไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังต้องเป็นแบบที่ทำให้ตาเฉี่ยว ดู Sexy และหนึ่งใน มาสคาร่าที่ดีที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นของ Maybelline New York. ทั้งนี้ Mascara ของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ค ที่ดังๆ ก็เห็นจะมี หลายรุ่นด้วยกัน เช่น Volum Express และ Lashionista Mascara ซึ่งก็มีราคาต่างกันไป และวันนี้ เรามี ข้อเสนอ เป็น โปรโมชั่น ดีล ดีๆ จาก Ensogo.com ที่จะให้สาวๆได้กรี๊ดแตกกัน เพราะราคาถูกกว่าห้างเยอะมากเลยทีเดียว กับ ดีล ที่ Ensogo.com

Ensogo Deal กับ Maybelline New York

ดีลนี้ เป็นของ เอ็นโซโก้ กับ Volum Express The Magnum Cat Eyes Mascara ที่จะทำให้ดวงตา ของสาวๆ เฉี่ยวคมครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังสามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม ดีล นี้ ทาง Ensogo ร่วมมือ กับ Maybelline New York Thailand จัด คูปอง ส่วนลดให้เต็มๆ ถึง 37% โดยที่ ปกติแล้ว มาสคาร่านี้จะราคาอยู่ที่ 349 บาท (จากหน้าเวป Maybelline.co.th) แต่ นำมาขายที่ Ensogo เหลือเพียง 189 บาท ประหยัด กันถึง 160 บาทเลยทีเดียว และ ดีล สินค้า ของ Ensogo แบบนี้ ก็ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมให้อีกด้วย!

รับ Discount code ของ Ensogo กับ โปรฯ นี้!

ใช้กระเป๋าเดิม shop รับ ensogo discount code

รณรงค์ ลดโลกร้อนกับ Ensogo โดยนำถุง Ensogo ที่เคยได้ไปมาช้อปใหม่ โดยเมื่อรับสินค้าที่ Ensogo Office ให้นำถุงเดิมไปด้วย และ ลูกค้าจะได้ รหัสส่วนลด เพิ่มอีก 10 บาท ทันที. โดยรหัสส่วนลดนี้จะมาในรูปแบบของ Ensogo Discount Code และต้องใช้ภายใน 30 วันหลังจากรับไปเท่านั้น!