ดีล Index Living Mall

3 โปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับเดือนวันแม่

index living mall โปรโมชั่นเดือนสิงหา 2556

ข้อเสนอพิเศษสุดตลอดเดือนสิงหาคม

คงมีไม่น้อยคนที่คิดว่า โปรโมชั่น นี้ “เรา” ต้องถ่อไปช้อปที่ Index Living Mall อีกแล้ว แต่เปล่าเลยครับ โปรโมชั่นของ Index Living Mall ตัวนี้มีไว้แข่งกับ IKEA อย่างชัดเจน เพราะ ทาง Index Living Mall เค้าเปิดให้ลูกค้าแลผู้สนใจได้ทดลองช้อปผ่านช่องทางออนไลน์กันในเดือน สิงหาคม 2556 นี้ ซึ่งเป็นเดือนแห่งวันแม่ เพื่อเลือกของขวัญแทนใจ จะบอกรักแม่ก็ได้ หรือจะให้เป็นของขวัญแม่ก็ดี กับข้อเสนอพิเศษสุดๆ ทั้ง 3 โปรโมชั่น ซึ่งถือเป็น ดีล พิเศษๆ จากทาง อินเด็กซ์ เค้าหล่ะ.

ดีลที่ 1

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช้อปออนไลน์ครบตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ในกลุ่ม lighting & décor, bath accessories, home organizations, home textiles, cooking and cuisine และ Cusino

ดีลที่ 2

ผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งเว็บ กับ Kbank Smart Pay ให้คุณผ่อนได้นาน 3 เดือนเมื่อช้อปออนไลน์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป

ดีลที่ 4

ฟรีของขวัญวันแม่ เมื่อช้อปออนไลน์ครบตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เลือกของรางวัลต่างๆได้เช่น Cusino Privilege เครื่องครัว มูลค่า 1,190 บาท, Cusino Crocche กาต้มน้ำ ขนาด 1.7 ลิตร ราคา 1,190 บาท หรือ Serta Latexzone หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ ราคา 1,190 บาท

สมัครสมาชิกออนไลน์ ได้เพิ่ม

เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก website indexlivingmall.com ลูกค้าก็สามารถสั่งสินค้า ได้ง่ายๆ พร้อมส่งฟรี และรับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป ส่วนสำหรับการส่งฟรีนั้นทางลูกค้าสามารถรับบริการส่งฟรี (สินค้านอกเหนือจากโปรโมชั่นด้านบน) เมื่อมียอดสั่ง 7,000 บาทขึ้นไปครับ

อย่าลืมหา Promo Code

เวลาจะจ่ายเงินที่ Indexlivingmall.com ตรงหน้าตะกร้า ทาง Index Living Mall เค้ามีช่องให้ใส่รหัสคูปอง หรือ Promo Code ซึ่งหากว่าใครมีรหัสก็ใส่กันไปได้เลยนะจ๊ะ ได้ลดราคาเพิ่มแน่นอน