ดีล Health and Beauty คลินิก กับ Mygroupon

ads

ลดกัน 82% Deal นี้มีแต่สาวๆชอบ!

health and beauty clinic ศรีนครินทร์ ดีล Groupon

สาวๆฟังทางนี้!

วันจันทร์ เป็นวันต้นอาทิตย์ที่ ไม่ค่อยมีใครอยากจะตื่นซักเท่าไหร่ เวลาทำงานมาทั้งอาทิตย์ หลายๆคนก็อยากจะหาทางไปพักผ่อน และ ผ่อนคลายกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆออฟฟิศ ผู้หญิงทำงาน ส่วนมาก ก็จะหาวันหยุดยาวเพื่อไปพักผ่อนต่างจังหวัด หรือไม่ก็เดินช้อปปิ้งแก้เหนื่อยมันซะเลย! แต่วันนี้ คงไม่ต้องทำแบบนั้นกันแล้ว เพราะเรามี ดีล พิเศษ ที่จะ ทำให้สาวๆทุกคนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ด้วย การนวด แบบผ่อนคลายที่ Health & Beauty Clinic ที่สามารถซื้อได้กับ Groupon Thailand .

นวดผ่อนคลาย คูปอง 2 แบบ 2 สไตล์

Health and Beauty Clinic Approved by FDA

วันนี้ Mygroupon.co.th หรือ กรุ๊ปปอน ไทยแลนด์ ได้ร่วมมือกับ H&B หรือ Health and Beauty Clinic จัดทำ  โปรโมชั่น ดีล พิเศษๆ สำหรับ สาวๆ กัน. โดย ดีล ความงามนี้ พึ่งจะเริ่มเปิดขายในวันนี้เอง และลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปที่ Mygroupon.co.th เพื่อ ซื้อคูปองราคาเพียง 649 บาท แต่ ใช้ได้ ถึง 3,600 บาท คิดเป็นส่วนลด 82% หรือ 2,951 บาทกันเลยทีเดียว แต่ สาวๆท่านใด อยากที่จะได้ คอร์สนวดเพิ่มจำนวนครั้งเป็น 3 ครั้ง ก็สามารถเพิ่มวงเงินจากเดิมที่ 649 บาทเป็น 1,699 บาทได้อีกด้วย โดยราคาเต็ม คอร์สนวดนี้ จะอยู่ที่ 10,800 บาท ซึ่งถือว่าประหยัดไปได้มากเลยทีเดียว

อุปกรณืที่ทันสมัยของร้าน beauty and clinic
ภาพเครื่องมือเครื่องใช้ที่่ทันสมัยของ Health and Beauty Clinic

เกี่ยวกับ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ คลินิก

หลายๆคนคงรู้จักกับ Health and Beauty Clinic ที่แถวๆถนนศรีนครินทร์ดี คลินิกแห่งนี้จะอยู่ใกล้ๆกับโรงแรม Grand Lord และ อยู่ก่อนถึง Seacon Square. และ คลินิกแห่งนี้ เป็น คลินิก ที่ห่วงใยสุขภาพของสาวๆอย่างแท้จริง เพราะไม่ได้มีเพียงแค่นวดผ่อนคลายเท่านั้น แต่ ทางคลินิกยังให้บริการ นวดหน้า เลเซอร์ศัลยกรรม ลดน้ำหนักให้หุ่นเพรียว และบริการพร้อมผลิตภัณฑ์ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพแบบผู้หญิงๆอีกด้วย