ดีล De Beaute ที่ รัชดา กับ Filler Restylane

Deal เติมร่องรอย และเสริมจมูก กับ Street Deal

de beaute skin clinic

นานๆ ทีจะเจอดีล แบบนี้กันซักที กับ ดีล ลดราคา Filler Restylane ที่เป็น ฟิลเลอร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากต่างประเทศซึ่ง ผู้ที่รักสวยรักงาม ไม่ว่าจะชายหรือหญิงต้องรู้จักกันหมด และ ดีล เติมร่องรอย ให้ใบหน้าเต่งตึงขึ้น รวมไปถึง ทำให้จมูกได้รูปแบบนี้ มีที่เดียวที่ De Beaute Clinic ตรง ถนนรัชดาภิเษกนี่เอง. ดีลนี้ ต้องขอยกนิ้วให้ Street Deal เพราะ โดยปกติแล้ว ราคา Filler เพียงแค่ 1ml นั้น ไม่ใช่ราคาถูกๆ แต่ทาง Street Deal สามารถนำมาลดราคาได้มากถึง 79% เลยทีเดียว เพียงเข้าไปซื้อ ดีล รักสวยรักงามนี้ที่ Streetdeal.co.th โดยไม่ต้องใช้ รหัสโปรโมชั่น Streetdeal ด้วยราคา 5,999 บาท แต่ สามารถนำปซื้อ Filler Restylane ได้ถึง 29,000 บาท ซึ่งประหยัดกันไปถึง 23,000 บาทเลยทีเดียว ดีลนี้เหลือเวลาอีกไม่มาก แล้ว ต้องรีบกันหน่อย!

ส่วนลด Street Deal เพิ่มเติม

de beaute skin clinic อุปกรณ์ ภายใน คลินิก

เกี่ยวกับ De Beaute Clinic

De Beaute Clinic เป็น คลินิก สำหรับผู้ที่รักสวยรักงามอย่างที่สุด อยู่ในอาคาร Modern Bath ชั้น 4 ถนนรัชดา และสามารถเดินทางไปอย่างสะดวกสบายโดยขึ้น MRT เพื่อลงสถานีสุทธิสาร. ไม่ได้มีบริการ Filler เพียงเท่านั้น แต่ทาง clinic ยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย เช่น กำจัดขน, IPL, Carboxy, Soft Mask, AHA ทั้งที่มีแบบเป็นคอร์สและเป็นครั้งๆ

แผนที่ ไป De Beaute Clinic
แผนที่ ไป De Beaute Clinic

เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Restylane

Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีหลายแบบเช่น Restylane, Restylane-L, Perlane, และ Perlane-L และรุ่นหรือแบบต่างๆเหล่านี้ ใช้สำหรับเติมเต็มใบหน้า และผิวหน้าให้ดูดี อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และรอยต่างๆอันเกิดมาจาก ความเครียด วัย และ การทำงานหนัก. Restylane เป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก FDA ใช้ในผู้ป่วยอายุ 21 ปีขึ้นไป และโดยมากแล้วจะใช้กับริมฝีปาก แก้ม และ จมูก. ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง