ดีล Centara ชานทะเล ตราด ลด 77%

เซ็นทารา Chaan Talay Resort จังหวัดตราดไม่ถึง 3,000!

centara Chaan Talay Resort ดีล

คุ้มสุดๆ กับ Deal นี้ ที่ Ensogo

ก่อนหน้านี้เราได้พูดกันถึง Centara Grand Island Resort ที่ มัลดีฟ กันไปไม่ทันไร วันนี้เรา เจอ ดีลโรงแรม เซ็นทารา กันอีกแล้ว แต่ ไม่ใช่ Centara ที่ มัลดีฟนะครับ เพราะอันนี้เป็น ดีล Centara จาก Ensogo ที่ใช้ชื่อว่า Centara Chaan Talay Resort ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด ใกล้ๆ กรุงเทพฯ นี่เอง โดยขับรถไปไม่ถึง 3 ชั่วโมง. Deal นี้เป็น ดีลรีสอร์ทหรู ที่การันตีความเนี๊ยบโดยแบรนด์ เซ็นทารา ในเครือเซ็นทรัล และดีลใหญ่ๆ แบบนี้จะเป็นใครไปไม่ได้อเลยนอกจาก Ensogo.com

centara Chaan Talay Resort ชายหาด

วันนี้ เอ็นโซโก้ ร่วมมือกับ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับ โรงแรม เซ็นทารา ชานทะเล ด้วยส่วนลดเกินห้ามใจที่ 77% ซึ่งถ้าใครได้ยินชื่อแล้ว ต้องเข้าใจและรู้ดีอยู่แล้วว่า โรงแรมนี้แพงอยู่แล้ว เพราะ คืนนึงเป็นหมื่น หรือ 9,000 ปลายๆ แต่ ด้วยดีลเทพๆ จาก Ensogo ทำให้ราคาต่อคืนเหลือเพียง 2,299 บาท ถึง 2,799 บาท กับการพัก 1 คืน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ซื้อ ดีล Centara Chaan Talay Resort ที่ราคา แค่ 2,229 บาท 1 คืน ในห้อง ทรอปิคอล สวีท พักได้ในวันอาทิตย์ถึงวัน พฤหัส โดยมีราคาปกติอยู่ที่ 9,887 บาท คิดเป็นส่วนลด 77%
  • ซื้อ ดีล Centara Chaan Talay Resort ที่ราคา แค่ 2,799 บาท 1 คืน ในห้อง ทรอปิคอล สวีท พักได้ทุกวันโดยไม่ได้จำกัดวันพัก โดยมีราคาปกติอยู่ที่ 9,887 บาท คิดเป็นส่วนลด 71%

จะได้ดีลนี้ไปใช้ก็ต้องไปซื้อ คูปองที่ Ensogo นะครับ โดยที่แต่ละคนซื้อได้ไม่เกิน 10 คูปอง แต่ใช้ได้ครั้งละไม่เกิน 5 คืน หรือ 5 ใบ หมายถึงว่า ถ้าซื้อเต็มที่ 10 ใบ จะใช้ได้ trip ละ 5 ใบเท่านั้นครับ. ดีลนี้มาพร้อมกับอาหารเช้า และรวมทุกอย่างแล้ว

centara Chaan Talay Resort ห้องพัก

ดีลนี้ถูกจริงหรือเปล่า
ต้องบอกอย่างนี้ครับ ว่า การที่เราจะซื้อดีล อะไรก็ตาม ไม่ว่าจะจาก Ensogo หรือจากเวปใดๆ ก็ตาม เราก็ควรที่จะเทียบราคาจากเวปจองโรงแรมหลายๆ แห่งซะก่อน. นั่นเป็นเพราะบางครั้งบางที เวปจองโรงแรมก็ให้ราคาถูกเหมือนกัน โดยที่ คุณก็สามารถจองผ่านเวปเหล่านั้นได้ โดยที่ไม่ต้องซื้อคูปองครับ. ครั้งนี้เราลองเทียบกับ Agoda และ เวปอื่นๆ อีกหลายเวป ผลปรากฏว่า บางเวปจองให้ราคาพอๆกัน แต่บางเวปจองให้ราคาสูงกว่า ครั้งนี้เราเทียบราคาในการไปพักตอนปลายปี และปีถัดไปด้วย (ในเดือนกุมภาพันธ์) และเวปที่เราเอามาเปรียบเทียบ และเช็คราคาคือ expedia.co.th, laterooms.com, skoosh.com, hotelclub.com, hotelopia.com ครับ โดยมีราคา อยู่ที่ 2,000 ปลายๆ (ยังไม่รวมโปรโมชั่น) ไปจนถึง 9,000 กว่าบาท และนี่เป็นตัวอย่างราคาที่เปรียบเทียบมาครับ

ดูราคา Centara ชานทะเล ที่ถูกกว่า? >>