ดีล Buffet โรงแรม Dine@7 ลด 58%

ads

ดีลสุดฮิต แป๊ปเดียวซื้อไปเกือบพันคน

Popular deal แบบนี้ จะไม่แนะนำกันก็ใช่เรื่อง หลังจากที่ ดีลอาหารบุฟเฟ่ต์ ได้ห่างหายไปนาน เพราะหลายๆคนเริ่มเบื่อ เวปดีลก็เลยไม่ค่อยนำเสนอ แต่วันนี้ ดีลร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ โดยเฉพาะ buffet โรงแรมกลับมาที่ Mygroupon.co.th และ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็มีคนซื้อไป เกือบพันคน และแน่นอนว่า ร้านอาหาร Buffet โรงแรมนี้ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ต้องกับ Dine@7 ที่ Majestic Grande Hotel ด้วยส่วนลด 589 บาท. โดยปกติแล้ว บุฟเฟ่ต์ ที่ร้าน ไดน์แอดเซเว่น จะอยู่ที่ราคา 1,400 บาท ต่อหัว แต่ เพราะ Mygroupon เค้าเข้าไปทำ ดีล buffet ด้วย เลย เหลือแค่ 589 บาท ซึ่งประหยัดได้ถึง 811 บาท หรือคิดเป็น 58%. Dine@7 เป็น International Buffet ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอาหารฝรั่ง หนักไปในอาหารทะเลสดๆ และมีของหวาน พร้อมเครื่องดื่มอีกด้วย. และที่สำคัญ Dine@7 ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของโรงแรม Majestic Grande Hotel ซึ่งลูกค้าสามารถออกไปทานอาหารแบบ outdoor ตรงริมสระน้ำ ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบเลยทีเดียว

 


 

พร้อมซื้อหรือยัง?

อาหารริมน้ำ Dine @ 7

  • ดีล Buffet ที่ Dine@7 นี้ มีเพียง option เดียวคือ 589 บาท สำหรับ 1 ท่าน แถม ไวน์ หรือ เบียร์ พร้อมกับ ชา หรือ กาแฟ 1 ถ้วย

อย่าลืมเช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันด้วย!


 

เกี่ยวกับร้านอาหาร Dine@7 Majestic Grande Hotel

majestic grand dineat7

ร้านอาหาร Dine@7 ตั้งชื่อนี้เพราะ อยู่บนชั้น 7 ของโรงแรม Majestic Grande กรุงเทพ นี่เอง จุดเด่นของร้านอาหารนี้คือ เป็น ร้านที่มีแบบ indoor และ outdoor ซึ่งติดกับสระน้ำ ที่ทุกคนสามารถออกไปตักอาหาร หรือ นั่งทานอาหารริมสระได้. ร้านนี้เป็นลักษณะ All Day Dining ซึ่งมีทั้งอาหารไทย เอเชีย และ อาหารแบบ international ซึ่งมีตั้งแต่อาหารทานเล่นไปจนถึงอาหารสำหรับมื้อเย็นเลยทีเดียว