ดีล Banana Boat โลชั่น / สเปรย์ กันแดด ลด 44%

ครีมกันแดด สำคัญไฉน?

เมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ฤดูไหนก็ตาม ก็มีอากาศร้อน และแดดแรงมากๆ  ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่รักตัวเอง เพราะแสงแดดมีอันตรายมากมาย และยังทำลายผิว ให้เกิดความหมองคล้ำได้อีกด้วย เป็นสาเหตุ ของการเกิด ริ้วรอย ผิวที่เหี่ยวย่น ผิวหน้าเสื่อมสภาพ ฝ้า กระ มะเร็งผิวหนัง และที่เห็นได้ชัด และรวดเร็วที่สุด คือ ผิวดำ ครีมกันแดด จึงเป็นสิ่งสำคัญชีวิตประจำวัน ที่คุณควรมี

Mygroupon นำ โลชั่น หรือ สเปรย์กันแดด รุ่นฮิต จากแบรนด์ Banana Boat โลชั่นกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณ ให้พ้นจากรังสี UVA และ UVB เนื้อโลชั่นมีความบางเบา แต่สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวหนัง ได้อย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งผิวที่แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ และยังมีคุณสมบัติที่กันน้ำ พร้อมลุยกับคุณได้ทุกสถานการณ์ ทุกวัน ไม่ว่าจะเจอ คลื่น ลม ฝน ลดสูงสุด 44% ซึ่งมีให้เลือกซื้อ 3 สูตร ดังนี้

Mygroupon ดีล Banana Boat โลชั่นกันแดด Sport Coolzone ราคาพิเศษ

 

>> ครีมกันแดด Sport Coolzone แบบโลชั่น ลด 44% ราคา 299 บาท

 

 

 

Mygroupon ดีล Banana Boat โลชั่นกันแดด Ultra Protect  ราคาพิเศษ

 

 

>> ครีมกันแดด Ultra Protect แบบสเปรย์ลด 47% ราคา 380 บาท

 

 

 

 

Mygroupon ดีล Banana Boat สเปรย์กันแดด Sport Coolzone ราคาพิเศษ

 

 

>>ครีมกันแดด Sport Coolzone แบบสเปรย์ ลด 47% ราคา 380 บาท

 

 

 

 

Sport Coolzone

โลชั่นกันแดด สูตรเย็น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเข้าสู่ผิวหนังได้เร็ว มีค่ากันแดด สูงถึง 50 เท่า กันน้ำได้ยาวนานถึง 80 นาที มีความอ่อนโยน แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่จะทำให้คุณระคายเคือง สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายการแจ้ง (Sport) ไม่ว่าจะกอล์ฟ เทนนิส ขี่จักรยานเสือภูเขาฯลฯ ถึงจะออกกำลังกาย แล้วมีเหงื่อไหลออกมากเพียงไหน ก็ไม่ละลายออกจากผิวพร้อมเหงื่อ ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อครีมจะเข้าตา

Ultra Protect Sunscreen Lotion

โลชั่นกันแดด ที่มีเนื้อโลชั่นแบบบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน กันน้ำได้ดี เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน มีค่ากันแดด สูงถึง 50 เท่า นอกเหนือจากการป้องกันแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ให้ดูเรียบเนียน เพิ่มคอลลาเจนและสารต้านอนุมูลอิสระด้วย   เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่มี Vitamin C และ Vitamin E