ดีล โรงแรม Cherry Loft สิงคโปร์ กับ Groupon Thailand

ads

เที่ยวสิงคโปร์ Deal นี้ ต้องซื้อ!

ดีล โรงแรม Cherry Loft สิงคโปร์

กลับมากันอีกครั้งกับ ดีล โรงแรม ที่ไม่มีใครปฎิเสธได้. ไม่เคยมีมาก่อน พักโรงแรมระดับ 3-4 ดาวที่ สิงคโปร์ อย่างดี พร้อม Sightseeing สิงคโปร์ พร้อมรถรับส่งสนามบิน หรือแม้กระทั่ง จะซื้อบัตร universal studio สิงคโปร์ จะมีราคาต่ำกว่า 6,000 บาท ต่อคน? ดีลนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีงบจำกัด และ ต้องทำตามตารางเที่ยว ซึ่งจะ save เงินไปได้มากทีเดียว กับ ดีล โรงแรม Cherry Loft Singapore พร้อม Package Tour และ บัตรผ่านประตู Universal Studio ที่มีราคา ถูกยังกับเที่ยวเมืองไทย

Groupon + Cherry Loft

ดีล universal studio singapore

ดีลนี้ Groupon Thailand โก อินเตอร์ เพราะวันนี้ ทาง Mygroupon.co.th ร่วมมือ กับ โรงแรม Cherry Loft หรือ เชอร์รี่ ลอฟ จัดทำ  โปรโมชั่น ดีล สุด พิเศษ ให้คนไทยได้ โก อินเตอร์ ไปใช้ดีลกับเค้าบ้าง. โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าไปซื้อ Coupon ผ่าน Mygroupon.co.th ได้ แล้ววันนี้ และรับส่วนลดในการจองโรงแรม และ package ถึง 46% โดยที่ไม่ต้องต่อรอง! และ ดีลนี้ มีให้เลือกสองแบบด้วยกันคือ

  • จ่ายค่าคูปอง เพียง 3,599 บาท แต่ ได้พักที่ Cherry Loft สองคืน เที่ยวสิงคโปร์แบบ Sightseeing ครึ่งวัน พร้อมรถรับส่งสนามบิน มูลค่า 6,672 บาท
  • จ่ายค่าคูปอง เพียง 5,499 บาท พักที่ Cherry Loft สองคืน เที่ยวสิงคโปร์แบบ Sightseeing ครึ่งวัน + รถรับส่งสนามบิน และยังได้บัตรผ่านประตู โปรโมชั่น Universal Studio อีกทั้งหมดมูลค่า 8,448 บาท

จองโรงแรมผ่าน Luxury.com.sg

เมื่อซื้อ คูปอง กันแล้ว ก็อย่างลืม ส่ง Email ไปจองที่ Luxury.com.sg ที่ deals3@luxury.com.sg กับเวปไซด์ สัญญชาติสิงคโปร์ โดยระบุข้อมูลให้ชัดเจน. เวป Luxury.com.sg ก็ได้ร่วมมือ กับทาง Groupon Thailand เพื่อจัดทำ ดีล นี้ขึ้นมา หากแต่ว่า เราแนะนำให้ทางลูกค้าลองเช็คกับ โปรโมชั่น โรงแรม ของทาง Expedia.co.th ดูก่อนเผื่อได้ถูกกว่าเดิมครับ

แนะนำบริการใหม่จาก Promotions.co.th

promotion logo 2

หากคุณกำลังเช็คราคาโรงแรมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมอะไรก็ตาม Promotions.co.th มีบริการ เช็คราคาโรงแรม มาให้ใช้กันครับที่

https://promotions.co.th/hotels-promotion

หรือ

http://hotels.promotions.co.th

บริการนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึงแม้ว่าจะไม่จองก็ตาม! ลองเช็คราคาดูกันเล่นๆ เผื่อว่าวันไหนจะไปจองครับ!