ดีล โรงแรม Asara หัวหิน กับ Groupon Thailand

ads

Resort Deal ที่ อัสสรา รีสอร์ท

asara huahin จองผ่าน Expedia

อัสสรา วิลล่า & สวีท โฮเต็ล ที่เดียวที่ Groupon

ช่วงนี้ My Groupon ประเทศไทย กำลัง อัด ดีล และ โปรโมชั่น เด็ดๆ เพื่อ เข้าสู่ การแข่งขัน เวป ดีล เต็มตัว กันอย่างเต็มที่ และ หนึ่งในอาวุธ ที่นำมาแข่งคือ ดีล ที่พัก ที่พักหัวหิน หรือ  รีสอร์ท นั่นเอง และครั้งนี้ ก็มา พร้อมกับ โรงแรม รีสอร์ท หรู ระดับ 5 ดาว อย่าง Asara Villa & Suite Hotel ที่จะทำให้ ผู้ที่กำลังวางแผน ไปเที่ยว หัวหิน ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องร้องว้าว

asara ห้องนอน

ลดสูงสุด 18,846 บาท

ดูซะก่อนว่าใครนำดีลนี้มา Groupon Thailand (Mygroupon.co.th) ได้ ร่วมมือกับ รีสอร์ท สุดหรู ชื่อดัง ระดับ 5 ดาว ของเมืองหัวหิน ประเทศไทย จัดทำ โปรโมชั่น ดีล รีสอร์ท ที่เคยราคาเป็นหลักหมื่นให้เหลือหลักพันบาทกันอย่างง่ายๆ เพียงแค่ ลูกค้าเข้าไปซื้อดีลผ่านหน้าเวป mygroupon.co.th ด้วยราคาเพียง 4,900 บาท แต่สามารถนำไปใช้ ที่รีสอร์ทได้ด้วยราคา 11,182 บาท เท่ากับการประหยัด 6,282 บาท หรือคิดเป็น 56% กันเลยทีเดียว. ได้ข่าวมาว่า ดีล นี้จะหมดอายุในเร็ววันนี้แล้ว ต้องรีบๆ กันหน่อยครับ เพราะเวลาจำกัด. ทั้งนี้ package 6,282 บาท นี้ สำหรับคืนเดียวเท่านั้น แต่ยังมี อีก 2 package เพื่อ มอบให้เป็นของขวัญสำหรับ ผู้ที่เข้าพักหลายคืน

  • Package 1 – จ่าย 4,900 บาท สำหรับห้อง Holiday Suite 1 คืน
  • Package 2 – จ่าย 9,800 บาท สำหรับห้อง Holiday Suite 2 คืน
  • Package 3 – ดีล แพ็คเกจ แบบ Top สุด จ่ายเพียง 14,700 บาท สำหรับห้อง Holiday Suite 3 คืน (ประหยัด 18,846 บาท)

ถูกที่สุดจริงๆหรือ?

อย่างที่เคยบอกกันไป ว่าถ้าไม่ราคาที่ถูกที่สุดจริงๆ ทาง Promotions.co.th จะไม่หยุด Search หา เพิ่มเติม และแล้วเราก็ได้พบกับ ราคา Asara Villa & Suite Hotel ที่มีราคาถูกกว่าที่ Mygroupon.co.th!! และที่สำหรับราคาถูกกว่า นี้ไม่ใช่ เวป ดีล อื่นๆ แต่เป็นการ จองโรงแรม กับ Expedia.co.th นั่นเอง

ดีล Asara Resort หัวหิน ที่ Expedia

ราคา Asara Villa & Suite Hotel หรือ อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท ที่ Expedia ในขณะนี้ราคา 4,839 บาท ซึ่งมีราคาถูกกว่า deal ของ Mygroupon.co.th ประมาณ 61 บาท ซึ่งถ้าพักสามคืน ก็ถูกกว่ากัน 61 X 3 = 183 บาท ซึ่งถือว่าไม่ได้ถูกกว่ากันมากนัก แต่สุดท้ายแล้วก็มีราคาต่ำกว่าและไม่ต้อง ซื้อ คูปอง กันให้ ยุ่งยากเลย เพียงแต่ว่า ลูกค้าสามารถใช้ Expedia คูปอง เพื่อส่วนลดเพิ่มเติมได้ครับ