ดีล โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน ลด 69%

ลดจากหมื่นกว่าๆ เหลือ 3,000 ที่ Ensogo

Dusit Thani Hua Hin Deal 1

Dusit Thani Hua Hin Deal ลดเยอะเวอร์ จำนวนจำกัด

หนึ่งในโรงแรมที่น่าเข้าไปพักมากที่สุด ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก็คงหนีไม่พ้นโรงแรม ดุสิตธานี ที่เป็นโรงแรม ระดับ 5 ดาว
แต่การเข้าไปพักได้ ก็ไม่ใช่ว่าจะมีงบแค่หลักพันบาทต่อคืน แต่ควรจะต้องมีอย่างน้อยๆ 1-2 หมื่นขึ้นไป หากจะไปนอนพักสุดสัปดาห์ หลายคนคิดว่า โรงแรม Dusit Thani ที่หัวหิน คงอาจจะไกลเกินเอื้อม แต่วันนี้ Ensogo เค้าจะทำให้ทุกคนเอื้อมถึงได้ โดยไม่ต้องลุ้น. Ensogo.com ร่วมมือกับ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมหรูระดับประเทศ จัดทำ ดีล โรงแรม หัวหิน ให้กับลูกค้า Ensogo เพื่อเข้าไปซื้อ คูปอง ในราคาไม่ถึง 3,000 บาท ด้วยส่วนลด 69% จากราคาเป็นหมื่น ในการเข้าพัก 1 คืน ในห้องแบบต่างๆ ที่มีให้เลือก ระหว่างวัน อาทิตย์ – ศุกร์ โดยมีแบบให้เลือกได้ว่าจะ เอาแบบห้องพักแบบเฉพาะห้อง หรือ จะเอาห้องที่เราสามารถเลือกเองได้ โดยมีรายละเอียดต่างๆต่างนี้

  •  ซื้อดีลในราคา 2,999 บาท พักได้ 1 คืน สองคน มีอาหารเช้า สำหรับห้อง Superior Room บางห้องเท่านั้น 
  •  ซื้อดีลในราคา 3,399 บาท พักได้ 1 คืน สองคน มีอาหารเช้า สำหรับห้อง Superior Room ที่สามารถเลือกได้ 

Dusit Thani Hua Hin 2

ลดกันเยอะอย่างนี้ กฎข้อบังคับเยอะหรือเปล่า?

Dusit Thani Hua Hin 3

โรงแรมหรูแบบนี้ก็ต้องมี กติกา กันเยอะหน่อยนะครับ โดยที่ลูกค้าสามารถซื้อได้ไม่เกิน 5 คูปอง และพักต่อเนื่องได้ไม่เกิน 4 คืน ส่วนใครจะไป 3 คน ก็ต้องมีค่าเตียงเสริมตามระเบียบ และหากว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คูปองนี้จะไม่ได้รวมเข้าไปด้วย ส่วนคูปองนี้ มีจำนวนจำกัด และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ครับ

ราคานี้ถูกจริงหรือเปล่า? เปรียบเทียบราคากัน

สำหรับผู้ที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะซื้อดีหรือไม่? เรามีราคามาให้เปรียบเทียบกันครับ โดยการเปรียบเทียบนี้ อยู่ระหว่าง otel.com, Hotelopia, Skoosh, laterooms, hotels4u.com และ เวปไซด์จองโรงแรมอื่นๆที่ส่วนใหญ่ใช้จองกัน. หากดูราคาจะพบได้ว่าราคานี้ จาก Ensogo ถูกจริงๆ และ ถูกกว่าการจองผ่านเวปไซด์มากเลยทีเดียวลองเปรียบเทียบราคาโรงแรมกันได้ด้านล่างครับ

เปรียบเทียบราคา Dusit Thani หัวหิน >>