ดีล โรงเรียนนานาชาติ British Early Years ลด 50%

ads

เตรียมลูกน้อยให้พร้อม ด้วย Education Deal นี้

เรียกกันได้ว่า ดีลนี้ เป็นดีลสำหรับจ่ายค่า แป๊ะเจี๊ยะ หรือ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ British Early Years International School (BEYC) และเป็นดีลสำหรับเตรียมตัวลูกน้อยให้พร้อมในโรงแรมอินเตอร์ชื่อดังย่านสะพานควาย เพราะการเข้าเรียนโรงเรียน inter แห่งนี้นั้น ไม่ได้เข้ากันง่ายๆ เพราะมีค่าใช้จ่ายที่แพงมากสำหรับหลายๆคน และการจะเข้าไปเรียนได้นั้นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าสูงถึง 60,000 บาท กันเลยทีเดียว แต่ด้วย ดีล นี้จาก Mygroupon Thailand มันจะทำให้คุณจ่ายน้อยลงมากถึง 50% หรือลดราคาครึ่งหนึ่งกับค่าธรรมเนียม.

อาจารย์ฝรั่งกับเด็ก British Early years

สาเหตุที่ราคาแพงก็เพราะเป็นโรงเรียน Inter ที่ ลูกน้อยของคุณจะได้รับการ treat อย่างใกล้ชิด และได้ภาษาอังกฤษอย่างไม่ต้องสงสัย โดยที่ British Early Years Centre นั้น รับเด็กเข้าตั้งแต่เตรียมชั้นอนุบาล ไปจนถึงอนุบาล 3 และเพราะแพงอย่างนี้ ห้องเรียนมีแค่ 5 ห้อง และรับแค่ 16 คนต่อ 1 ห้องเท่านั้น ทำให้อาจารย์ต่างชาติ เค้าสามารถดูแลได้ทั่วถึงได้อย่างดีเยี่ยม


 

 ซื้อดีลนี้ เพียงราคา  ฿29,999 สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้า ที่ British Early Years Centre (มูลค่า ฿60,000)

อย่าลืมเช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันด้วย!


 

เกี่ยวกับ British Early Years Center International School

British Early Years เด็กเขียนหนังสือ

เป็นโรงเรียนสำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ Kindergarten ที่อยู่ในซอยอารี พหลโยธิน ใจกลางเมือง ที่มีครูอังกฤษ จากประเทศอังกฤษ มาคอยดูแลลูกน้อยของคุณ ซึ่งคุณครูทุกคนผ่านการตรวจสอบ และ สามารถไว้วางใจได้ด้วยทักษะการสอนเด็ก. วิชาเด่นๆของ British Early Years Center International School ตัวอย่างเช่น วิชาคณิตศาสตร์ การออกเสียง และภาษาไทย โรงเรียน British Early Years นี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองหลายๆคนซึ่งเป็นที่รู้จักกันด้วยการบอกต่อ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมหลายๆคนจึงอยากนำลูกมาฝากฝังไว้ที่นี่