ดีล โปรแกรมดูแลลผิวหน้า ที่ NYC Clinic

ads

Deal ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส @ NYC Clinic ทองหล่อ 11

ดีล ที่ให้คุณสวยในราคาประหยัด จาก DealDiDi

ถึงแม้เวลาผ่านไป แต่ความสวยของผู้หญิงเป็นเรื่องที่หยุดกันไม่ได้ ดังนั้นเราจึงของเสนอ ดีล ดีดี DealDiDi ที่ให้คุณได้คืนความเยาว์วัยแก่ผิวหน้าและเรือนร่างของคุณ ด้วย โปรแกรม ราคา โปรโมชั่น พิเศษเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 5,000 บาท เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย @ NYC Clinic สถาบันความงามแบบครบวงจร ซอย ทองหล่อ 11

NYC Clinic เป็นหนึ่งในสถาบันความงามครบวงจรชั้นนำในประเทศไทย ที่มีทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกที่เป็นการยอมรับในวงการความสวยความงาม ดังนั้นคุณจึงมั่นในได้ว่า คุณจะได้รับการบริการ เอาใจใส่ดูแลในทุกรายละเอียดเมื่อคุณมาใช้บริการที่ NYC Clinic ดีลดีดี
จึงขอเสนอโปรแกรมดูแลผิวหน้า และเรือนร่าง ให้คุณได้เลือกซื้อ 1 ใน 4 แพคเกจ ด้านล่างนี้ (Package A – Package D)

Package A : โปรแกรมลดริ้วรอย Wrinkle Reduction
NYC’s signature Anti-Aging program 1 ครั้ง โดยครีมและวิตามินและสาร Anti-Oxidant สกัดเข้มข้นจากนิวยอร์ก 7 ชนิดพิเศษ ผสานกับเครื่องมือแพทย์ Micromabrasion, radiofrequency และ เครื่องกระตุ้นยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้า ต่อต้านริ้วรอย 1ครั้ง (มูลค่า 4450 บาท) เวลาในการทำ 75 นาที

Package B : โปรแกรมยกหน้ากระชับ ปรับหน้าเรียวสวย (Facial Design) ทรีทเมนต์ Ultra lift ยกกระชับด้วย New generation Radio Frequency 1 ครั้ง เพื่อการยกแก้มที่ใบหน้าให้เต่งตึงเรียวงามโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม (มูลค่า 5,000 บาท) เวลาในการทำ 45 นาที

Package C : โปรแกรม ขาวสวยหน้าใส ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพสีผิวที่หมองคล้ำให้สม่ำเสมอ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ความขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น นุ่มนวลให้กับผิวหน้าคุณ
Electro Revitilizing รักษา ด้วย Electroporation โปรแกรมเปิดรูขุมขนโดยไม่ต้องใช้เข็ม แล้วผลักวิตามินและสาร anti-oxidant สกัดเข้มข้นจากนิวยอร์ค หลากชนิด 1 ครั้ง (มูลค่า 4,000 บาท) เวลาในการทำ 40 นาที

Package D : โปรแกรมปรับรูปร่างลดสัดส่วนเฉพาะจุด (เลือกได้ 1 ทรีทเม้นท์)
D1) ทรีทเมนต์ลดสะโพกและต้นขา โดย ขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพในการลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ด้วยทรีทเมนต์ Ultrasonic Lipolysis 1 ครั้ง เป็นการสลายไขมันที่จับตัวหนาให้แตกตัวเป็นของเหลว ทำให้ร่างกายสามารถขับออกได้ง่ายขึ้น และตามด้วยทรีทเมนต์ (มูลค่า 5,000 บาท ) เวลาในการทำ 60 นาที
D2) ทรีทเมนต์ลดหน้าท้อง ด้วยทรีทเมนต์ Ultrabodylift 1 ครั้ง เป็นการช่วยเผาผลาญไขมันที่แตกตัวทำให้เห็นผลได้เร็วและชัดเจนขึ้น อีกทั้งผิวบริเวณนั้นจะกระชับและเรียบเนียนขึ้น (มูลค่า 4,500 บาท) เวลาในการทำ 60 นาที