ดีล แว่นกันแดด AquaSwiss Aviator ลด 85%

ads

Deal นี้จาก 10,300 เหลือแค่ 1,590 เฮ้ย..เป็นไปได้เหรอวะ?

แว่น AquaSwiss ดีล

มีขายที่เดียวที่ Mygroupon Thailand กำลังจะหมดเวลา

ไม่ต้องพึ่งเวป รีวิวดีล อะไรกันอีกต่อไปเมื่อเจอแว่นตาดำ หรือ แว่นตากันแดด AquaSwiss รุ่น Aviator หรือรุ่น Hadley, หรือ James ในราคานี้ เห็นเองยังตกใจเอง เพราะ AquaSwiss หรือ AQS เป็นแบรนด์ดัง จากอิตาลี ที่ปกติแล้วดังมาจาก นาฬิกาข้อมือนั่นเอง ซึ่ง ครั้งนี้ AquaSwiss เค้ามาจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Mygroupon Thailand ซึ่งโดยปกติแล้ว ราคาต่อชิ้นจะอยู่ที่ หมื่นกว่าบาท (ค่อนข้างแพง) แต่ พอมาขายที่ กรุ๊ปปอน เหลืออยู่แค่ พันกว่าบาท แต่อันที่จริงแล้ว แว่นตากันแดด Sunglasses ของ AquaSwiss มีหลายรุ่น สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (unisex) ซึ่งก็มีคุณภาพดี เพราะผลิตจากวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ มีคนนิยมทั่วไป และสำหรับคนที่ต้องการใส่แว่นกันแดด แบบไม่แพง แต่ ดีไซน์ เทียบพวกแบรนด์หรูๆ ได้. และที่นำมาขายใน Groupon Thailand ก็เป็นแบบ กันแสง UV ด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อ แว่นตากันแดด AquaSwiss ที่ Mygroupon เค้าก็มีให้เลือกหลายแบบและ shade สี ซึ่งก็เป็นราคาเดียวกันทั้งหมดคือ 1,590 บาท ต่อ ชิ้น ไปซื้อดีลนี้กันได้เลยที่ Mygroupon.co.th

อย่าลืมเช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันด้วย!

Mygroupon Thailand ขอรับประกับสินค้า 3 เดือน และจัดส่งสินค้า 7 วันหลังจากทำการซื้อดีลนี้ หากติดวันหยุด อาจทำให้ล่าช้าไปช้าสุด 5 วัน