ดีล แพคเกจความงาม @ Minerva Clinic

ads

Deal สุดคุ้มกับ 5 แพคเกจความงาม

ดีล อัพลุคใหม่ให้คุณผู้หญิงสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่ Minerva Clinic

ทางเลือกใหม่ให้ผู้หญิงสวยโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ด้วยนวันตกรรมเลเซอร์ และการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายโดยหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ ตัวยาและอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองของมาตรฐานองค์การอาหารและยา FDA (Food and Drug Administration, United States) ทั้งหมดนี้ที่ Minerva Clinic ทั้ง 2 สาขา — ศูนย์การค้าพาร์คเลน เอกมัย ชั้น 2 และ สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 5 Ensogo ได้นำ ดีล สุดคุ้มอย่างนี้มาให้คุณสวยด้วยราคา โปรโมชั่น พิเศษกับ คูปอง มูลค่า ฿ 2,490 จากราตาเต็ม ฿32,000 ที่ให้คุณเลือกได้จาก 1 ใน 5 แพคเกจดังต่อไปนี้

แพ็กเกจ A: Good Bye Acne 4 ครั้ง (มูลค่า 32,000 บาท)
Signature Acne Clear ช่วยผลักตัวยาลงไปในชั้นผิวลึกกว่า 10 ซ.ม. ทำให้การซึมผ่านของ วิตามินเอ วิตามินซี และ Cocktail รักษาสิวสูตรเฉพาะของ Minerva เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รักษาสิวจากต้นเหตุโดยวิตามินสามารถส่งผ่านไป intercellular (ภายในเซลล์) และ interstitial (ระหว่างเซลล์) แล้วทำการปิดเซลล์เพื่อกักตัวยาลงลึกถึงต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิด สิวจากการผลิตไขมันมากเกินไป ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หมดปัญหาสิวที่น่ารำคาญ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ และสิวเสี้ยน (เฉพาะสาขาเอกมัยเท่านั้น)

แพ็กเกจ B: Good Bye Dark Spot 4 ครั้ง (มูลค่า 32,000 บาท)
Signature Bright & White เทคโนโลยีล่าสุดให้ผิวหน้าของคุณสว่างใสขึ้น เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ให้เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับเล็กลง รอยด่างดำ ฝ้า และรอยต่างๆ ที่เกิดจากการทำร้ายด้วยแสงแดดจะจางลง ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวด้วย Caviar Bright Cocktail สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์, Coenzyme Q10, Arabutin และ Multi Vitamin ที่จะช่วยบำรุงและรักษาผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการบำรุงผิวด้วยครีม บำรุงปกติถึง 100 เท่า
(เฉพาะสาขาเอกมัยเท่านั้น)

แพ็กเกจ C: Good Bye Weak Skin 4 ครั้ง (มูลค่า32,000 บาท)
Signature Collagen Plus ฟื้นฟูสภาพผิวที่ไม่แข็งแรง บอบบาง แพ้ง่าย และหย่อนคล้อย ด้วยทรีทเมนต์ที่มีส่วนผสมหลักของ Golden Collagen และ Hyaluron ที่จะช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่น เสมือนย้อนเวลาให้ผิวของคุณ (เฉพาะสาขาเอกมัยเท่านั้น)

แพ็กเกจ D: Good Bye Hair Loss 4 ครั้ง (มูลค่า 32,000 บาท)
Signature Regrowth Hair Therapy ทรีทเมนต์บำรุงรากผมและหนังศรีษะที่ผสานเทคโนโลยีนาโนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลงลึกถึงรากผม สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง ด้วย Cocktail สารสกัดจากธรรมชาติสูตรพิเศษสำหรับหนังศีรษะโดยเฉพาะ คุณจะรู้สึกได้ถึงเส้นผมที่ดกหนาขึ้น สุขภาพผมแข็งแรงขึ้น (เฉพาะสาขาเอกมัยเท่านั้น)

แพ็กเกจ E: Good Bye Panda Eye 4 ครั้ง (มูลค่า 32,000 บาท)
Pigment Laser for Under Eye บำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น ปราศจากถุงใต้ตา ริ้วรอย และความหมองคล้ำ ด้วยเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติลดเม็ดสีเมลลานินได้อย่างเห็น ผลที่สุด จึงทำให้รอยดำใต้ตาจางลงและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจน

เงื่อนไขการใช้คูปอง:

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.– 31 ธ.ค. 2554
• สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 3 ใบ /ท่าน
• สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ/ท่าน
กรุณาแสดงคูปองก่อนการเข้ารับบริการ (ไม่รับคูปอง SMS)
• สามารถใช้คูปองได้ที่ Minerva Clinic ทั้ง 2 สาขา กรุณาโทรสำรองนัดล่วงหน้า ก่อนการเข้ารับบริการที่:
– สาขา ศูนย์การค้าพาร์คเลน เอกมัย ชั้น 2 โทร. 02-382-1120-1, 086-348-4116
– สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 5 โทร. 02-658-0080-1
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้

***เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 20.30 น.***