ดีล แบบ พรีเมี่ยม ที่ ร้าน Gyukoku CDC Center

Deal ปิ้งย่าง กับ Deepon.com ที่ CDCดีล ร้านอาหาร Gyukoku แบบ สดๆ ร้อนๆ กับ Deepon.com

ดีล ไม่ เยอะ แต่ว่า แต่ละ ดีล ที่นำมาเสนอ นั้น Premium สุดๆ.  ครั้งนี้ Deepon.com ร่วมกับ ร้าน อาหาร ญี่ปุ่น สไตล์ ปิ้ง ย่าง ” Gyukoku Yakiniku Japanese Restaurant ” จัดทำ โปรโมชั่น Deal พิเศษ กับ คูปอง ส่วนลดออนไลน์ มากกว่าครึ่งหนึ่งของราคาจริง เพียงแค่ลูกค้าทุกท่าน เข้าไปซื้อ Coupon ผ่านหน้า เวป Deepon.com ด้วยราคา 110 แต่ ท่านสามารถ นำ คูปอง ที่ซื้อ ผ่าน ดีล พิเศษๆ แบบนี้ ไปใช้ที่ร้าน Gyu-ko-ku ได้ ถึง 220 บาท และนั่นคือการได้ส่วนลด 50%.  โดยมีข้อกำหนด แค่เพียงว่า คูปอง นี้ไม่สามารถใช้กับ อาหาร Set Menu กลางวัน และเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ครับ. ดีลนี้มีจำนวนจำกัด แค่ 100 ใบเท่านั้น ต้องรีบๆกันหน่อยสำหรับแฟนๆ อาหารปิ้งย่าง และ สำหรับ รายละเอียด อื่นๆ ติดตามได้ด้านล่างครับ.

กติกาการใช้ Deal กับ Gyukoku

  • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ค. – 31 ก.ค. 2554
  • คูปองนี้สามารถใช้ได้กับอาหารเมนูตามสั่ง (a la carte) , บุฟเฟ่ต์ และ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (ยกเว้นเซ็ทอาหารกลางวัน และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์) *หากใช้กับบุฟเฟ่ต์ ลูกค้าต้องจ่ายเพิ่มอีก 250 บาท กับทางร้านได้โดยตรง
  • คูปอง 1 ใบ สามารถใช้ได้กับลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 ครั้ง
  • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 6 ใบ
  • สามารถใช้คูปองได้สูงสุด 6 ใบ ต่อ 1 โต๊ะ
  • คูปองนี้สามารถใช้ได้ใน วันจันทร์ – วันศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.00 น.
  • Deepon Basic Condition(สามารถซื้อคูปองให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้,ราคานี้รวมภาษี มูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการ 10% แล้ว,มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้า และ บริการจากทางร้านได้,คูปองนีี้้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆได้)

เกี่ยวกับร้าน Gyukoku CDC

ร้าน Gyukoku ตั้งอยู่ ณ ชั้นสองของ ห้างฯ CDC ตรงแถวๆ เลียบข้างทางด่วน รามอินทรา.  เป็นร้าน อาหาร ญี่ปุ่น สไตล์ ปิ้งย่าง และเป็นร้านอาหาร หนึ่งใน กลุ่มของ Pomodoro Group ( กลุ่ม ธุรกิจร้านอาหาร ญี่ปุ่น โพโมโดโระ ) ซึ่งในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารนี้ จะมีร้านอาหาร ญี่ปุ่น ล้วนๆ ที่อยู่ภายใต้การบริหารงาน อยู่ถึง 12 ร้านยเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่น Gustoso, amici, Diciotto, Papa Payo, และ Gyukoku. ลักษณะการตกแต่งร้าน จะ ดูแบบเรียบๆ และ หรูหรา แต่จะออกไปในแนวญี่ปุ่น.  เตาปิ้งของที่ร้าน Gyukoku นั้นก็ได้รับการออกแบบมา เพื่อการใช้งาน ปิ้งย่างโดยเฉพาะ และใช้เป็นเตาถ่าน เพื่อให้ได้กลิ่มหอม ของ เนื้อย่าง มากที่สุด. ส่วนวัตถุดิบที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวริบอาย เนื้อสันนอกจาก Australia, เนื้อแกะที่คุณจะไม่ได้กลิ่นสาบแม้แต่น้อย, กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ และอื่นๆ อีกมากมายที่ให้ไปทดลองทานกัน ครับ

โปรโมชั่น อื่นๆ จากทางร้าน Gyukoku ณ CDC

นอกเหนือจาก Deal ข้างต้น.  ร้าน Gyu Koku ก็ยังมี โปรโมชั่น อื่นๆ อีกที่น่าสนใจ เช่น เมนู Lunch Set ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ 180 บาท ถึง 240 บาท ต่อ Set. และแต่ละ Set นั้นก็ มีแถมด้วย ข้าม กิมจิ ไข่ตุ๋น และ เครื่องดื่ม พร้อมของหวานต่างๆ