ดีล เรียนเทนนิส แบบตัวต่อตัว

ดีล คอร์สเรียนเทนนิส กับ World Class Tennis Instructor

ภาพจาก ThaiCityDeals

 

ดีล ส่วนลด 50% คอร์สเรียนเทนนิส 10 ชั่วโมง

สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย วันนี้ ThaiCityDeals มี ดีล ส่วนลด พิเศษ 50% กับ คอร์สเรียนเทนนิส 10 ชั่วโมง กับ โค้ชมืออาชีพ ระดับ World Class (Mr.Harold Mollin) ราคาพิเศษ 7500 บาท จากปกติ 15000 บาท

หากคุณกำลังอยากเรียนรู้การเล่นเทนนิส หรือชื่นชอบในการเล่นเทนนิสและต้องการฝึกฝนทักษะเพิ่มเติม ThaiCityDeals มี โปรโมชั่น มาแนะนำกัน คอร์สเรียนเทนนิส 10 ชั่วโมง ซึ่งฝึกสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรงด้านกีฬาเทนนิสโดยเฉพาะ คุณจะได้รับการสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์หรือยังไม่เคยเล่นเทนนิสมาก่อน โดยอาจารย์ผู้ฝึก จะสอนคุณกันแบบตัวต่อตัวด้วยวิธีที่ถูกหลักการการเล่นเทนนิสต่างๆแบบมืออาชีพ

Harold Mollin เป็นอาจารย์ผู้ฝึกสอน ผู้ซึ่งมีประสบการณ์มานาน เคยผ่านการแข่งขันเทนนิสระดับนานาชาติในหลายประเทศ ทั้งในประเทศไทยและในแถบเอเชีย ทั้งยังเป็นผู้บริหารงานและเป็นเจ้าของสนามเทนนิสทั้งในไทยและต่างประเทศด้วย ในอดีตเค้าเคยเป็นโค้ชในการฝึกสอนนักกีฬาเทนนิสประเภทเดี่ยวและคู่ หลายคนที่มีชื่อเสียงและสามารถนำพานักกีฬาเหล่านั้นครองแชมป์ชนะมาหลายรายการ กระทั่งโด่งดังและมีชื่อเสียงมากมาย เค้ายังเคยเป็นโค้ชเพื่อเทรนด์นักกีฬาเข้าแข่งขันเทนนิสระดับประเทศที่ประเทศออสเตรเลีย หรือ Australia Davis Cup ร่วมกับโค้ช Harry Hopman ผู้ซึ่งกำลังมีชื่อเสียงอยู่ในขณะนี้อีกด้วย

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด

หมดอายุ Sep 06, 2011 06:00 PM

a. คูปอง 1 ใบสามารถใช้ได้เพียง 10 ชั่วโมง เท่านั้น เรียนครั้งละ 1 ชั่วโมง
b. คูปองไม่สามารถใช้ร่วมกับ Court time (120 บาท/ชั่วโมง) และเด็กเก็บบอล (40 บาท/ชั่วโมง)
c. คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
d. คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
e. สำหรับนักเรียนใหม่เท่านั้น

***กรุณาโทรนัดล่วงหน้าที่  081 137 067***