ดีล เรียนเต้น กับ Dance Synergy

ads

เพิ่มกิจกรรม เพื่อสุขภาพ และได้สังคม กับ ดีลสอนเต้น

dance synergy ดีล

ไม่ว่าจะเป็น ลีลาศ เต้นตามจังหวะ เพลง hip hop, K-pop หรือ เต้น แบบในหนังฝรั่งที่เห็นๆ กัน วันนี้ โอกาส ของคุณมาถึงแล้ว กับ ดีล สอนเต้น เพื่อเรียนเต้นกับ Dance Synergy โรงเรียนสอนเต้นชื่อดังที่อยู่แถวหลังสวน หากคุณไม่เคยได้เต้น คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน พร้อมพบปะผู้คนมากมาย สร้างความสามัคคีโดยการเต้นเป็น Class และเป็นกลุ่ม พร้อมทั้งได้สุขภาพที่ดีขึ้นทุกครั้งที่เข้าเรียนกลับบ้านกันอีกด้วย และ ดีลเรียนเต้น ครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ Dance Synergy dกับ Groupon Thailand เท่านั้น

ลดสูงสุด 4,000 บาท ที่ Dance Synergy

วันนี้ Groupon Thailand ร่วมมือกับ สถาบันสอนเต้น แดนซ์ ซินเนอยี่ เปิด floor และ class สอนเต้นแบบเป็นกลุ่มๆ โดยลูกค้าทุกท่านสามารถได้ส่วนลดสูงสุด 55% จากการซื้อ ดีล หรือ บัตรกำนัลเงินสด จาก Groupon Thailand ได้ โดยมี ทั้งหมด 3 ราคาโดนใจให้เลือก

  • ฿899 จำนวน 4 ครั้ง ภายใน 1 เดือน
  • ฿1,499 จำนวน 8 ครั้ง ภายใน 2 เดือน
  • ฿1,999 จำนวน 12 ครั้ง ภายใน 3 เดือน

ต้องรีบกันหน่อยเพราะดีลนี้หมดเร็วแน่นอน!

โปรโมชั่นอื่นๆ กับ Dance Synergy

all you can dance at dance synergy หลังสวน

อย่าพลาดกับโอกาสการเต้นของคุณ เพราะ วันนี้ นอกจาก ดีล กับ Groupon แล้ว ทาง Dance Synergy ก็ยังมี โปรโมชั่น แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ให้นักศึกษาท่าเต้นได้ใช้กันอีกด้วย กับ All You Can Dance 1 Month หรือเต้นเท่าไหร่ก็เต้นไปภายใน 1 เดือน ด้วยราคาเพียง 2,700 บาท หรือ ซื้อ 3 เดือน เพียง 7,400 บาท เท่านั้น และราคานี้ ในเวลาหนึ่งเดือนนักเรียนก็จะได้เต้นมากกว่า 30 ครั้งกันเลยทีเดียว กับ class เต้น Ballroom, Hip-Hop, K-pop, และ Zamba นะจ้า