Home DEALS ดีล เรียนขี่ม้า ที่ Golden Horse Riding Club

ดีล เรียนขี่ม้า ที่ Golden Horse Riding Club

Deal คอร์สฝึกขี่ม้า ที่สโมสรขี่ม้า Golden Horse Riding Clubเคยสงสัยไหมว่า การขี้ม้านี่งยากหรือง่าย???  ถ้าเราขี่ม้าแล้วจะดูเท่ห์มั๊ย??? Ensogo มี ดีล พิเศษ มาแนะนำให้หายสงสัย กับ ดีล คอร์สฝึกขี่ม้าเบื้องต้น 1 ชม. ที่คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการขี่ม้ากับครูผู้ฝึกดีกรีระดับชาติ ที่สโมสรขี่ม้า Golden Horse Riding Club ในหมู่บ้านนักกีฬา แหลมทอง ซึ่งจัดโปรโมชั่น เพียง 750 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท ดีลที่ให้คุณได้ลองขี่ม้าเสมือนพระเอกในทีวีนี้ทำให้คุณประหยัดไป 50% เลยยยย…

มาืำทำความรู้จักกับ สโมสรขี่ม้า Golden Horse Riding Club กันหน่อยดีกว่า

สโมสรขี่ม้า Golden Horse Riding Club เป็นโรงเรียนสอนกีฬาขี่ม้าระดับมาตรฐานสากล ซึ่งเป็นระบบเดียวกับการนำไปใช้ ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์, เอเชี่ยนเกมส์, และโอลิมปิก โดยมีครูฝึกสอนที่นี่ เป็นครูผู้ฝึกสอนระดับนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ และสนามฝึกสอนระดับมาตรฐานสากล ซึ่งทางสโมสรได้รับการยอมรับว่า เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำในวงการขี่ม้าแห่งประเทศไทยและไว้วางใจให้เป็นผู้ฝึกสอนมือสมัครเล่นที่สนใจในกีฬาขี่ม้า  โดยเน้นให้การเรียนการสอนในระดับมาตรฐานเท่าเทียมสากล

โดยแบ่งลักษณะการเรียนการสอนหลายระดับชั้นตั้งแต่อายุ 4 ปีจนถึงวัยผู้ใหญ่ เปิดสอนทักษะการเรียนขี่ม้าตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ขั้นกลาง และขั้นสูงสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ โดยสามารถเรียนกีฬาขี่ม้าเพื่อเป็นการออกกำลังกาย สันทนาการ หรือเพื่อพัฒนาความเป็นเลิศทางการกีฬา มีบริการจัดงานวันเกิดสุดแสนประทับใจในแบบ Pony and Horse Birthday Party ให้กับเด็กๆที่ถึงแม้ว่าอาจจะขี่ม้าเป็นแล้วหรือยังไม่เป็นเลย ได้สัมผัสถึงบรรยากาศและกิจกรรมที่แสนจะสนุกบนหลังม้า

นอกจากนี้ ยังมีคอร์สเสริมพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเรียนรู้ธรรมชาติของม้า พฤติกรรมการกิน ตลอดจนวิถีชีวิตของม้าที่คุณไม่เคยรู้ ทางสโมสรยังจัดเตรียมคอร์สเปียโนกับคอร์สสอนศิลปะในหลากหลายรูปแบบ ทั้งวาดภาพ ระบายสี ปั้นงาน ให้คุณหนูๆได้สนุกสนานนอกเหนือจากกิจกรรมขี่ม้า สโสสรนี้ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง ซ.12 ถนนกรุงเทพกรีฑา เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

เงื่อนไขการใช้ส่วนลดคูปอง

• เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. – 13 ต.ค. 2554
• สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 2 ใบ /ท่าน
• คูปองนี้ใช้ได้สำหรับผู้เรียนในระดับ Introductory เท่านั้น (คอร์ส Introductory ใช้ระยะเวลาเรียน 2 ครั้ง/คอร์ส)
• คูปองใช้สำหรับคอร์สขี่ม้าเบื้องต้น 60 นาทีที่จะให้คุณได้เรียนรู้การขึ้นม้า จูงม้า และท่านั่งที่ถูกต้อง รวมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์ในการบังคับม้าเบื้องต้น
• ราคานี้เป็นราคาสุทธิ ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติม เช่น ค่าแส้และค่าหมวกขี่ม้า
• คูปองนี้สามารถนำมาเลือกใช้เรียนได้ในวันอังคาร-วันศุกร์ เวลา 17.30 น.-18.30 น. วันอาทิตย์ เวลา 16.30 น.-17.30 น. และ 17.30 น.-18.30 น.
กรุณาแสดงคูปองก่อนการเข้าใช้บริการ (ไม่รับคูปอง SMS)
• กรุณาโทรจองล่วงหน้า 1 วันที่หมายเลข 02-735-7990
• คูปองนี้ใช้ได้สำหรับผู้ขี่ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัมเท่านั้น
• เปิดทำการ ตั้งแต่วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้