ดีล เพิ่มทรวงอก กับ The Skin Clinic

ads

Deal รักสวยรักงาม จาก Ensogo เวลาจำกัด!

the skin clinic ดีล มีนาคม 2556

ขนาดหน้าอก ของผู้หญิง นั้นก็ไม่ได้สำคัญน้อยไปกว่า รูปร่างสัดส่วนเลย เพราะ หน้าอก ก็เป็นตัวเพิ่มความมั่นใจ และความสวยงานให้กับสรีระของผู้หญิงเช่นกัน. แต่การทำให้หน้าอกใหญ่นั้น ก็มีทั้งแพงแต่ดี หรือ ถูกและไม่ดี สาวๆทุกคนโดยส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เจอจุดตรงกลางที่ ถูกและดี เท่าไหร่นัก และนั่นเป็นเหตุผลที่ เรานำ ดีล เพิ่มทรวงอก นี้มานำเสนอ

ลดราคา ที่ The Skin Clinic ถึง 76%

วันนี้หนุ่มๆ ต้องหลบไป ห้ามซื้อ ดีลนี้ เป็นอันขาด! หลีกทางให้สาวๆอกมาตรฐานหญิงไทย เข้าซื้อดีลนี้ ที่ Ensogo.com Living Social. Ensogo หรือ ลิฟวิ่ง โซเชี่ยล จัด โปรโมชั่น พิเศษกับ The Skin Clinic เพื่อทำ โปรโมชั่น ดีล สุดประหยัด สำหรับ ผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ ดีล เพิ่มทรวงอก ด้วย Fat Filler 1-4 จุด และลดความอ้วนด้วย Lipo 1-3 จุด พร้อมกับ RF Body Lifting 3-7 ครั้งเลยทีเดียว. หากว่า ให้ทาย ราคารวมๆแล้วน่าจะมีหลายหมื่นบาท เรียกได้ว่าเก็บเงินกันเกินครึ่งปีกว่าจะได้ทำ แต่หากว่าสาวๆ ซื้อ ดีล คูปอง วันนี้กับ Ensogo ในราคา 6000 บาท เพื่อนำไปใช้รับบริการ แพ็คเกจ ดังกล่าวจาก The Skin Clinic (เดอะ สกิน คลินิก) ในราคาถึง 25,000 บาท หรือ คิดเป็นส่วนลดทั้งหมด 76% ซึ่งถือว่าสูงมากกับการเสริมทรวงอกแบบ ธรรมชาติ และการลดสัดส่วนไปพร้อมๆกัน

มี โปรโมชั่น อื่นๆ ที่ The Skin Clinic อีกมั้ย?

รอยไหม ยกหน้า

แน่นอนว่ามี ทาง Skin Clinic มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า 10 ท่านแรกที่ติดต่อเข้าไปยัง clinic โดยการยกหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยการร้อยไหม ร่วมกับการเติมร่องแก้ม ด้วยไขมันของตัวเอง ด้วยราคาบาดใจสุด จากราคา 90,000 บาท เหลือ 55,000 บาท หรือคิดเป็นส่วนลด 38% ซึ่งหาได้ยากมากในกรุงเทพฯ ณ ขณะนี้