ดีล เทวัญดารา รีสอร์ท ลด 69%

(Dhevan Dara Resort & Spa) จ่ายน้อย ลดเยอะ!

ประหยัด 6,000 กว่าบาท ลดมากที่สุดในประวัติการณ์

หากคุณกำลังคิดถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพเมืองหลวงอันแสนจะวุ่นวายนัก ที่ที่คุณจะสามารถโทรศัพท์ไปหาคนที่รู้ใจ แพคกระเป๋า หยิบกุญแจ สตาร์ทรถ และใช้เวลาขับรถไม่นานนักเพียง 2 ชั่วโมงเศษ เราขอแนะนำ ดีลโรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ท หัวหิน ที่ทุกคนถามถึงใน Pantip (อ่านต่อ เทวัญดารา Pantip) เป็น ดีลโรงแรมหัวหิน ที่มีสถานที่พักผ่อนระดับ 5 ดาว ที่ที่จะทำให้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณเป็นวันที่แสนสบายในแบพิเศษ ด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งแบบร่มรื่นเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติของท้องทะเลหัวหินผสมกับกลิ่นอายของทะเลมัลดีฟส์ ในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว บวกกับควาหรูหรา และความโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียนที่จะทำให้คุณและคนที่รู้ใจรู้สึกประทับใจกับวันหยุดสุดสัปดาห์ในครั้งนี้ และที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร

ห้องพักสุดโรแมนติกตกแต่งสไตล์มัลดีฟส์ ในบรรยากาศโณแมติกและเป็นส่วนตัว ที่ เทวัญดารา รีสอร์ท หัวหิน Dhevan Dara Resort & Spa ในราคาที่คุณสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 69% จาก mygroupon.co.th ที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษกับข้อเสนอสุดพิเศษ ดังนี้

  • ข้อเสนอที่ 1: ท่านสามารถเข้าพักห้อง Jasmine Private Villa สำหรับ 2 ท่านในระยะเวลา 1 คืน ได้ในราคาพิเศษเพียง 2,699 บาท (จากปกติ 8,775 บาท)
  • ข้อเสนอที่ 2: ท่านสามารถเข้าพักห้อง Jasmine Private Villa สำหรับ 2 ท่านในระยะเวลา 2 คืน ได้ในราคาพิเศษเพียง 5,399 บาท (จากปกติ 17,550 บาท) และเพิ่มความโรแมนติกด้วยช็อกโกแลตฟองดูว์ สำหรับ 2 ท่าน ฟรี
  • ข้อเสนอที่ 3: ท่านสามารถเข้าพักห้อง Garden Pool Villa สำหรับ 2 ท่านในระยะเวลา 1 คืน ได้ในราคาพิเศษเพียง 4,900 บาท (จากปกติ 17,550 บาท)
  • ข้อเสนอที่ 4: ท่านสามารถเข้าพักห้อง Garden Pool Villa สำหรับ 2 ท่านในระยะเวลา 2 คืน ได้ในราคาพิเศษเพียง 9,799 บาท (จากปกติ 35,100 บาท)

ทุกแพ็คเกจประกอบด้วย : เครื่องดื่มต้อนรับ ,อาหารเช้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi, ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม