ดีล เติม Groupon Credit 2,000 ใช้ได้ 2,500

เติมเงินที่กรุ๊ปปอนไทยแลนด์ ใช้ได้เพิ่ม 25%

groupon credit thailand

Top Up Bonus สำหรับคนชอบช้อป

สำหรับคนที่ช้อปแบบจริงๆจังๆที่ MyGroupon Thailand วันนี้มีข่าวดี เพราะหากใครรู้จักการซื้อ Groupon Credit เสมือนเป็นเงินสดแบบออนไลน์ ที่สามารถใช้เป็นเงินแทนการซื้อดีลต่างๆ ที่ Groupon ได้. วันนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดทำโปรโมชั่น ให้ลูกค้ามาซื้อดีล credit ในราคา 2,000 บาท แต่สามารถใช้ เครดิตนี้ไปซื้อ deal ต่างๆ ได้ถึง 2,500 บาท หรือคิดเป็น 25% โปรฯ นี้เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังจะซื้อดีลต่างๆ จาก Groupon ไม่ว่าจะเป็น ดีลท่องเที่ยว ดีลร้านอาหาร ดีลสินค้า และ บริการ เพราะ ได้ใช้มากกว่าเดิมถึง 500 บาท ทั้งนี้ทาง Groupon Thailand ไม่ได้แจ้งว่า ดีลจะหมดเขตเมื่อใด เพียงแต่บอกไว้ว่ามีเวลาจำกัด!

หากคุณสนใจซื้อดีลที่ Groupon ลองเช็ค รหัสส่วนลด Groupon Voucher กันก่อน


ปกติหา Groupon Credit ได้จากที่ไหน?

Groupon credit ก็เหมือนกับการเก็บสะสมคะแนนทั่วๆไปของ ร้านดีลต่างๆ หรือแม้กระทั่งบัตรเครดิต การที่ลูกค้าจะได้ Groupon Credit จะมีมาจาก 3 ทางหลักๆ ด้วยกันคือ

  • เครดิตจากการคืนสินค้า เมื่อลูกค้าต้องการจะคืนสินค้าที่ซื้อมาจาก groupon ด้วยเหตุผลใดๆ ทาง Groupon จะคืนให้เป็นเครดิต ซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้อดีลอื่นๆในเวปได้
  • เครดิตจากการซื้อดีลเยอะ เมื่อลูกค้าซื้อดีลที่ Mygroupon.co.th ลูกค้าก็จะได้ groupon credit ไปสะสม เพื่อนำไปซื้อดีลอื่นๆในอนาคตต่อไป
  • เครดิตจากการซื้อ Groupon Credit โดยปกติแล้วก็จะเป็นดีล credit ที่ Groupon เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ต้องการสะสมเครดิตไว้ซื้อดีล ได้ซื้อเครดิต ด้วยส่วนลดเหมือนในครั้งนี้