Home DEALS ดีล อาหารญี่ปุ่นร้าน KUU

ดีล อาหารญี่ปุ่นร้าน KUU

ดีล ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดฮิต KUU & Sake Bar

ดีลวันนี้ จาก Ensogo สำหรับผู้ชื่นชอบรสชาติอาหารญี่ปุ่น แนว ปิ้ง ย่าง ซูชิ และทงคัตสึ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่น วันนี้ Ensogo มี ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดฮิต มาแนะนำด้วย ดีล มูลค่า 175 บาท จากราคาเต็ม 350 บาท ที่ ร้าน KUU & Sake Bar (K Village สุขุมวิท 26) โปรโมชั่น พิเศษแบบนี้ อย่ารอช้ารีบมาทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับกันได้ที่เฉพาะ ร้าน Kuu สาขา เค วิลเลจ เท่านั้น!!

KUU เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเครือเดียวกับ Ootoya ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นไปทาง อาหารทอด เช่น ทงคัตสึ (เนื้อสัตว์ชุปเกล็ดขนมปังทอดหรือจะเลือกแบบสอดไส้ต่างๆก็ได้ ทานพร้อมซอสญี่ปุ่นคัตสึ) หรือจะเป็นแบบ ปิ้ง ย่าง (Yakitori) คือการนำอาหารต่างๆ มาเสียบไม้แล้วย่างด้วยซอสปรุงรสบนเตาถ่าน ให้รสชาติกลมกล่อม ซึ่งส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นชอบทานอาหารจานนี้พร้อมสาเก (เหล้าญี่ปุ่น) และอาหารประเภทเส้นที่ขาดไม่ได้อย่าง ราเมน ที่ให้คุณซดน้ำซุปเข้มข้นกระดูกหมูร้อนๆ ซึ่งหากคุณอยากจะลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ซึ่งไม่จำเจเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป ร้าน KUU สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ เมนูของที่นี่ที่ Ensogo อยากจะขอแนะนำมี เทมปุระ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะสั่งอะไร ไม่ว่าจะเป็นเห็ดประเภทต่างๆ เช่น เห็ดเข็มทอง หรือจะเป็น เผือก กระเจี๊ยบ ฟักทอง  กุ้ง หรือปลาหมึก ต่อกันด้วยอาหารทานเล่นที่ใครๆพลาดไม่ได้ คือ เกี๊ยวซ่า แต่ด้วยความไม่เหมือนใครของร้านนี้ เกี๊ยวซ่าที่ทานแล้วไม่เลี่ยน และ ไ่ม่อ้วน เพราะ เป็น “เกี๊ยวซ่านึ่ง” แต่ให้รสชาติกลมกล่อมอร่อยไม่เหมือนใคร หรือจะอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารชุด อาทิ ชุดสันในหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด, ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ หรือ ชุดราเมนต้นตำรับของทางร้านทานกับหมูทอด

รายละเอียดการใช้คูปองส่วนลด:

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2554
• ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้จำนวน 3 ใบ
• สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบต่อท่าน ต่อครั้ง จำกัดการใช้จำนวนคูปอง 2 ใบต่อโต๊ะ
• กรุณาแสดงคูปองที่พิมพ์บนกระดาษเพื่อนำมาใช้บริการ (ไม่รับ sms)
• คูปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับอาหารเท่านั้น (ไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่มทุกชนิดภายในร้านได้)
• คูปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับการรับประทานอาหารภายในร้านเท่านั้น (ไม่สามารถสั่งกลับบ้านหรือบริการ Delivery)
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัส ตั้งแต่เวลา 11.30 น.-14.00 น. และ 17.30 น.-23.00 น. ศุกร์ -อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น.-23.00 น. ***กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 02- 661-3840***

Exit mobile version