ดีล หัวหิน มันตรา Resort ลด 70%

ads

จ่ายแค่ 2,999 บาท กับ Boutique รีสอร์ทชื่อดัง

huahin mantra front

พักผ่อนใกล้ๆ ไม่ต้องไกล กับห้องพักหรูๆที่หัวหิน

จองกันตั้งแต่ต้นอาทิตย์ได้เลย เพราะวันนี้ Streetdeal.co.th จัดดีลที่พักหัวหิน ให้คนกรุงฯ และคนต่างจังหวัด ได้เที่ยวกันให้พอหอมปากหอมคอ ก่อนการเที่ยวจริงกับ Long Weekends ที่จะมาถึงปลายปีนี้ และดีลนี้ทาง Streetdeal Thailand เค้าทำกับ Hua Hin Mantra Resort หรือ มันตรา บูติค รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรม และ รีสอร์ทที่สวยงามแห่งหนึ่งในหัวหินและเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียว ดีลโรงแรมหัวหิน พร้อม โปรโมชั่น โรงแรม นี้ สำหรับการพัก 2 วัน 1 คืนในห้อง Deluxe และจ่ายเพียง 2,999 บาท จากราคาเต็ม ที่ 12,000 บาท (ถือเป็นส่วนลด 70%) และต้องขอบอกว่า ดีล หัวหินมันตรา อันนี้ เค้าให้ อาหารเช้า พร้อม Set อาหารเย็นด้วยนะครับ เราไม่ต้องออกไปหาข้าวทานที่ไหนข้างนอกเลย ง่ายๆคือขลุกอยู่ในโรงแรมอย่างเดียว

hua hin mantra deal streetdeal

ถ้าพลาด ดีลนี้จะทำยังไง?

huahin mantra night walk

เนื่องจาก การออกดีลของ Streetdeal, เค้าจะออกดีลมาแค่วันเดียวเท่านั้นครับ หรือหากบางดีล ที่คนต้องการเยอะ เค้าจะออกประมาณวันถึงสองวันเท่านั้น ดังนั้นคนที่พลาด ดีลจา Streetdeal ก็คงมีอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าพลาดจริงๆ เราขอแนะนำ บริการ เปรียบเทียบราคาโรงแรม จา Hotels.promotions.co.th ที่มอบข้อเสนอจากเวปจองโรงแรมหลายๆแห่ง ที่มีราคาแค่ 3,000 กว่าบาทต่อคืนเท่านั้น (ห้องแบบเดียวกัน แต่ไม่มีอาหารเย็น) ถ้าอยากลองดู ก็ลองไปดูราคากันเล่นๆได้

เช็คราคา หัวหิน มันตรา รีสอร์ท จาก 30+ เวป >>

เกี่ยวกับ Hua Hin Mantra Resort

hua hin mantra bathroom

หัวหิน Mantra Resort เป็น รีสอร์ท สไตล์ไทยๆ ที่เป็นโรงแรมแบบ Boutique Hotel ที่มอบความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบให้กับแขกผู้มาพักทุกท่าน. ห้องทุกห้องจะถูกตกแต่งด้วยผ้าพื้นเมืองของหัวหิน ที่ไม่มีโรงแรมอื่นๆมากเท่าใดนักจะเอามาใช้. Mantra Resort ห้อมล้อมไปด้วย พืชพรรณ นาๆ ชนิด ที่เป็นแบบท้องถิ่น และ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คู่รักที่จะมาพักผ่อนหลังจากการตรากตรำงานมานานแรมเดือน. และ Huahin Mantra ตั้งอยู่ใกล้ๆ เขาตะเกียบ และใช้เวลาเดินไม่กี่นาที ก็จะไปพบกับหาดทรายสวยงาม ที่จะให้คุณเล่นและพักผ่อนได้ทั้งวัน

แนะนำบริการใหม่จาก Promotions.co.th

promotion logo 2

หากคุณกำลังเช็คราคาโรงแรมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมอะไรก็ตาม Promotions.co.th มีบริการ เช็คราคาโรงแรม มาให้ใช้กันครับที่

https://promotions.co.th/hotels-promotion

หรือ

http://hotels.promotions.co.th

บริการนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึงแม้ว่าจะไม่จองก็ตาม! ลองเช็คราคาดูกันเล่นๆ เผื่อว่าวันไหนจะไปจองครับ!