ดีล สุดชิค@ร้าน Second Floor

ดีล แฟชั่นสุดชิค จากเกาหลี ญี่ปุ่น @ Second Floor

ดีล จาก DealThailand กับแฟชั่นแบรนด์ดัง ที่ร้าน Second Floor

วันนี้ DealThailand มี ดีล ลดพิเศษ จาก ร้าน Second Floor ร้านรวมสินค้าแบรนด์ดังที่ออกแบบ โดย ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ร้านชื่อดัง จาก เกาหลี และ ญี่ปุ่น ด้วย โปรโมชั่น คูปองเงินสด ฿460 (มูลค่า ฿1000) คุณสามารถเลือกช้อปแบบฮิปๆ สไตล์ Mix & Match ทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ ต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ร้าน Second Floor เป็นร้านรวมเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าชั้นนำ ที่มีให้คุณได้เลือก หลายแบบ หลายสไตล์ ที่บริหารโดยหุ้นหลักที่เป็นเซเลบริตี้รุ่นใหม่และผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและแฟชั่น ทั้ง 4 คน ได้แก่ ก้อง – กฤษฎิ์ จิระเกียรติ Hair Stylish แห่งวงการแฟชั่น, แพท – สุธาสิณี พุทธินันทน์ ดารา นักแสดง, โน้ต – สรวุฒิ จันทรวารี และ ก้อย – พรชนก จิระเกียรติวัฒนา ซึ่งเป็นร้านเจ้าเดียวที่นำเข้าสินค้าแบรนด์ดังจาก เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ออกแบบโดย ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เป็นที่ยอมรับจากดีไซเนอร์ชั้นนำและได้โชว์ผลงานที่นิวยอรก์มาแล้ว สินค้าของทางร้านจะเน้นความโดดเด่น ดีไซน์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร แต่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันและในทุกโอกาส ซึ่งลูกค้าสามารถนำมาใส่สไตล์ มิกซ์ แอนด์ แมท ได้เรื่อยๆ แบรนด์ที่ทางร้านนำมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเป็นเสื้อผ้าจาก ร้านเสื้อชื่อดังที่เกาหลี ด้วยดีไซน์สุดฮิป อย่าง ร้าน W. Dress Room (ดับเบิ้ลยู เดรส รูม) หรือจะเป็นเสื้อผ้าแนวหวานๆ อย่าง Initial J. (อินนิเชียล เจ.) และ กระเป๋า  MCM แบรนด์ดังจากเยอรมัน ที่มีขายที่ร้านนี้ร้านเดียวในประเทศไทย  ซึ่งเป็นกระเป๋าที่กำลังเป็นที่นิยมในเหล่า Hollywood Celebrity นักร้อง และนักแสดง นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องประดับและเพชรระดับคุณภาพ ที่ออกแบบเองอย่างประณีต ซึ่งมีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร หรือคุณจะสั่งทำด้วยแบบที่คุณดีไซน์เองสำหรับคุึณหรือคนพิเศษของคุณโดยเฉพาะ คุณสามารถมาเลือกช้อปสินค้าได้ที่ “ชั้น 2”  “Second Floor” ซึ่งนำมาเป็นชื่อร้านนั่นเอง  ที่โครงการพาร์คเลน เอกมัย

เงื่อนไขการใช้คูปอง

  • คูปองเงินสด มูลค่า ฿1,000 ลดเหลือ ฿ 460 สามารถใช้แทนเงินสดที่ ร้าน Second Floor
  • พิเศษ เพียงแสดงคูปองนี้สามารถนําไป on top 10% กับ collection sales 40% แต่ไม่สามารถใช้แทนเงินสดกับสินค้า collection sales ดังกล่าวได้
  • มูลค่าที่เหลือจากคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็น เงินสด หรือเครดิตได้
  • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้ไม่เกิน 5 ใบ
  • คูปอง 1 ใบ ต่อ สินค้า 1 ชิ้น
  • คูปองนี้ใช้ได้กับสินค้าประเภทเสื้อผ้าและ Accessories ไม่รวมถึงสินค้าประเภท brand high-end และ fine jewelry
  • คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว 7 %
  • คูปองนี้สามารถใช้ดั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2554
  • คูปองนี้สามารถมอบให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่น หรือ ผู้อื่นสามารถใช้แทนกันได้