ดีล สุขภาพ บำบัดอาการ ปวดหลัง ลด 84%

Groupon Deal สปา แผ่นหลัง ที่ Treat and Take Clinic

deal ที่ Treat and take clinic

หากพูดถึงอาการป่วยของคนไทย ที่เพิ่มขึ้นมากกว่าในอดีต ก็คงหนีไม่พ้น Office Syndrome ที่เมื่อนั่งใน office นานๆ และไม่ค่อยได้ขยับเขยื้อน ก็จะเกิดอาการปวดตา ปวดไหล่ และปวดหลัง. ซึ่งบางคนก็เสียค่ารักษา กันทีหลายๆ หมื่น บาท แต่จะดีกว่าไหม ถ้า มี คลินิค ที่รักษา อาการ และบำบัดอาการ เหล่านี้ได้? Treat and Take Clinic แถว ถนน รัชดาภิเษก เป็น clinic ที่ บรรเทาอาการ เหล่านี้ ซึ่งหลายๆคนก็คงรู้จักกันไปแล้ว แต่การเข้าไปรักษา อาการปวดหลังกับ Spa นั้น บางคนอาจมองว่าราคาสูงเกินไป แต่วันนี้ เรามี ดีลสุขภาพ จาก Groupon ที่จำทำให้ พนักงานเงินเดือน เข้าถึง การบำบัดแบบนี้ ได้ง่ายขึ้น

ดีล กายภาพบำบัด ลด 2,000 กว่าบาท

groupon thailand treat and take

คาดว่า คงยังไม่มีใครเคยได้สัมผัส ดีล นี้ จาก เวปดีลไหนๆ เพราะ วันนี้ Groupon Thailand ร่วมมือ กับ ทาง Treat and Take clinic แถวถนน รัชดาภิเษก จัด โปรโมชั่น ดีล พิเศษ ให้กับ ผู้ที่มีปัญหา เรื่องสุขภาพ หลัง เส้นประสาท และอื่นๆ ได้ เข้าไปทำสปา และ โปรแปกรม กายภาพบำบัด กับทาง ทรีท แอนด์ เทค คลินิค กันแบบ ประหยัด มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนลด มากถึง 14,000 บาท หรือประมาณ 84% โดยมี คูปอง หลายราคาให้เลือกดังนี้

  • ซื้อ คูปอง เพียง 399 บาท รับการตรวจร่างกาย 1 ครั้ง พร้อมทำสปา บำบัด 1 ครั้ง บวก กับการ กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ อีก 1 ครั้ง
  • ซื้อ คูปอง เพียง 899 บาท รับการตรวจร่างกาย 1 ครั้ง พร้อมทำสปา บำบัด 3 ครั้ง บวก กับการ กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ อีก 3 ครั้ง
  • ซื้อ คูปอง เพียง 1,199 บาท รับการตรวจร่างกาย 1 ครั้ง พร้อมทำสปา บำบัด 5 ครั้ง บวก กับการ กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ อีก 5ครั้ง
  • ซื้อ คูปอง เพียง 1,499 บาท รับการตรวจร่างกาย 1 ครั้ง พร้อมทำสปา บำบัด 3 ครั้ง บวก กับการ กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ อีก 3 ครั้ง ด้วยมูลค่าสูงสุดถึง 15,500 ซึ่งนับว่าคุ้มมากที่สุด

เกี่ยวกับ Treat and Take Clinic

Treat and Take Clinic เป็น คลินิค ที่เน้นไปในเรื่องของการบำบัดด้วยธรรมชาติ โดยไม่ใช้ยา แต่จะเป็นในเรื่องของการใช้ หัตถกรรม ในการบำบัด อาการ ปวดต่างๆ ในร่างกาย เช่น ปวดกล้ามเนื้อ ปวดกระดูก ปวดหลัง ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้งานหนัก และ การนั่ง ยืน เดิน หรือ นอน ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะ อาการปวดต่างๆ เกิดขึ้นจาก ความผิดปกติ ของกระดูกและกล้ามเนื้อ ซึ่งในหลายๆครั้ง การใช้ยา ไม่ว่าจะเป็นแผนปัจจุบัน หรือ แผน โบราณ ไม่สามารถรักษา ได้ ดังนั้น Treat and Take จึง ใช้วิธี Mulligan Technique ในการ บำบัด.

แผนที่ Treat and Take Clinic