ดีล สำหรับแฟนพันธุ์แท้ เนื้อมัทสึซากะ ญี่ปุ่น

Deal พิเศษ Japanese Matsusaka Beef J-pan Yakiniku & Sushi

เนื้อ มัสสึซากะ

Deal ร้านอาหารญี่ปุ่น จาก Dealthailand.com ณ ร้าน J-Pan Yakiniku Sushi

หลายๆท่านคงรู้จักเนื้อเลืองชื่อ และโด่งดังพอตัวสำหรับ เนื้อ มัทสึซากะ แท้ๆจาก ญ๊่ปุ่น และหลายๆท่านที่ชื่นชอบ เนื้อชนิดนี้ ก็จะ พยายามหา ที่รับประทานกัน.  และวันนี้ Deal Thailand ได้จัดทำ โปรโมชั่น เนื้อ Matsusaka แท้ๆจากประเทศญี่ปุ่น ที่ ร้าน J-Pan Yakiniku & Sushi Restaurant. ดีล นี้ ให้ท่านลูกค้าได้ลิ้มลองกันในราคาส่วนลดสุดๆ ถึง 50% เลยทีเดียว.  เพียงแค่ท่านซื้อ คูปอง ผ่านทาง Dealthailand.com ด้วยราคาเพียง 880 บาท แต่สามารถนำไปใช้ เพื่อแทนเงินสดได้ที่ร้าน J-Pan Yakiniku & Sushi ได้ ด้วยราคาถึง 1,760 บาท เลยทีเดียว.  นับว่า เป็น Deal Heaven หรือ Heaven Deal สำหรับ นักล่าเนื้อ Matsusaka  อย่างแท้จริง.  สำหรับ กฎและกติกา สามารถอ่านได้ข้างล่างครับ.

กติกาในการใช้ Deal สำหรับร้าน  J-Pan Yakiniku Sushi & Restarant

* โปรโมชั่นส่วนลด 50 % สำหรับเนื้อมัตสึซากะ(เฉพาะแบบ Yaki Shabu) เหลือเพียง ฿ 880 (มูลค่า ฿ 1,760)
* คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆจากทางร้านได้
* คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
* คูปองนี้สามารถใช้เป็นส่วนลด 15 % สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
* คูปองนี้สามารถใช้ได้ในวันจันทร์ – ศุกร์ เฉพาะช่วงเย็น , วันเสาร์-อาทิตย์ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและเย็น
* ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อได้ไม่เกิน 1 ใบ
* คูปองนี้สามารถมอบให้แก่ผู้อื่นหรือให้ผู้อื่นใช้แทนได้
* กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า 1 วัน ที่เบอร์ 02-204-2281
* คูปองนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2554
* คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10 % แล้ว

เกี่ยวกับ เนื้อ Matsusaka Beef Japan

เนื้อ มัทสึซากะ 松阪牛, เป็นเนื้อจากวัวขนดำ ที่ถูกขุนขึ้นมาเป็นพิเศษ จากจังหวัด Matsuzaka ในเขต Mie ประเทศญี่ปุ่น. เนื้อ Matsusaka นั้นเป็นเนื้อ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่งในประเทศญ๊่ปุ่น เนื่องจากรสชาติ อันหอมหวล เมื่อย่างกับเตาถ่าน และเนื้อนั้นจะไม่เหนียวเหมือนเนื้อ steak ทั่วๆไป. เนื้อมัทสึซากะ นั้น ได้ถูกจัดเป็น Brand ยอดนิยมที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับ เนื้อ โกเบ และ เนื้อ โอมิ หรือ ที่เรียกว่า Yonezawa beef

เกี่ยวกับร้าน J-Pan Yakiniku Shushi & Restaurant

ร้าน J-Pan Yakiniku Shushi & Restaurant นั้นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น โดยอันที่จริงแล้ว จะเน้นไปทางด้าน ซูชิ ร้านนั้นตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง คือ ถนน อโศก. ทางร้านได้นำเอา style Teppanyaki ซึ่งหากแปลเป็นไทยแล้วคือ การปิ้งย่าง บนเตาถ่าน และ กระทะร้อน. หรือต้มโดยการวางหม้อไว้บนกระทะที่ใช้ย่างด้วย. คำว่า Tepan นั้นโดยมากแล้วหมายถึง กระทะเหล็ก และคำว่า Yaki หมายถึง การปรุงอาหาร. ร้าน J-Pan นั้น นอกจากมีซุชิที่อร่อยมากๆแล้ว ยังเน้นไปทางด้านปิ้งย่างแบบ Teppanyaki อีกด้วย ซึ่งรวมไปถึง การย่าง steak, กุ้งสด, okonomiyaki, yakisoba, และอื่นๆ ที่ ถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก