ดีล สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ Travel Expo

Deal ที่ Impact เมืองทองธานี กับ Dealthailand.com


ดีล แบบ นี้ ไม่มีที่ไหน แน่นอน กับ ส่วนลด บูธ ออกสินค้า

คุณคิดว่า ราคา ออกบูธ ที่ impact เมืองทองธานี นั้น ราคาเท่าไหร่ เชียว? วันนี้ เรามี ดีลแปลกๆ มานำเสนอกันครับ.  ดีล ที่เรา ว่า แปลกๆ กัน อย่างเช่น ดีล เรียนคาราเต้ ดีล Salt Cave หรือ จะเป็น ดีล ส่วนลด Condo และอื่นๆ.  แต่ ดีล ครั้งนี้มา แปลก ด้วย ส่วนลด โปรโมชั่น สำหรับ บริษัท ห้างร้าน และ กิจการ ต่างๆ ที่อยากออกบูธ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ด้วย ดีล จาก Deal Thailand. วันนี้ ดีล ไทยแลนด์ ร่วมมือ กับ Impact เมืองทองธานี จัด ทำโปรโมชั่น ดีล พิเศษ เพื่อให้ บริษัท และ ร้านค้า ต่างๆ มาออก booth กัน ที่ งาน ท่องเที่ยว และแสดงสินค้า Travel Expo Thailand 2011 โซน “เที่ยวไปกินไป ได้ด้วย ราคาค่าเช่าที่ และ ค่า setup ถูกลง.  โดยที่ บริษัท และ ห้างร้าน ต่างๆ หรือผู้ที่สนใจ อยากจะออก บูธ งานนี้ ที่ impact จะต้องเข้าไปซื้อ Deal Coupon ผ่านหน้า เวป Dealthailand.com เพื่อแลกซื้อ คูปอง ด้วยราคา 18,425 บาท แต่สามารถ นำไปใช้ เป็นค่า ออกบูธ ในงาน ได้ ถึง 33,500 บาทเลยทีเดียว และนี่เป็นส่วนลดที่ บริษัทฯ ต่างๆ ไม่ควรพลาด เลยทีเดียว เพราะ หากคิด เป็นส่วนลด จริงๆแล้ว ดีล นี้ ได้ถึง 55% เลยครับ.

บริษัท ต่างๆ ที่ได้มาซื้อ ดีล นี้ ไป ข้อดี ของการซื้อ ดีล ส่วนลด บูธ สินค้า นั้น ไม่ได้อยู่ที่ ประหยัด สตางค์ เพียงอย่างเดียว แต่ เป็นการ ประหยัด ต้นทุน บริษัทไปด้วยในตัว ซึ่ง หากว่า ได้จองหลายๆ บูธ แล้ว อาจจะทำให้ต้นทุนในการแสดงบริการหรือสินค้า ลดลง และส่งผลให้ ออก โปรโมชั่น เด็ดๆ หรือราคาถูกลงให้กับลูกค้าที่มาในงานได้อีกด้วย!

กติกา ในการใช้ ดีล จาก Dealthailand ที่ Travel Expo Thailand 2011

  • ส่วนลด 55 % สำหรับเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวกับร้านอาหาร , ร้านขนม ,ร้านเครื่องดื่ม หรือภัตตาคารต่างๆ ที่ต้องการเปิดบูธแสดงสินค้าภายในงาน Travel Expo Thailand 2011 ในโซน “เที่ยวไปกินไป” โดยราคาปกติอยู่ที่  33,500 บาท พิเศษสุด เมื่อจองผ่าน Dealthailand เหลือเพียง 15,075 บาท
  • โครงสร้างมาตรฐาน ประกอบด้วย ผนังบูธสูง 2.5 เมตร ,ป้ายชื่อบูธ, โต๊ะ 1 ตัว ,เก้าอี้ 2 ตัว , ถังขยะ 1 ใบ, ไฟฟลูออเรสเซนต์ 2 ดวง , ปลั๊กไฟ 5 แอมป์ 1 จุด
  • สำหรับท่านใดที่ต้องการพื้นที่ในส่วนหัวมุม จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 3,500 บาท / บูธ
  • สำหรับท่านใดที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องมีการปรุงแต่ง ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมให้ศูนย์แสดงสินค้าเจ้าของสถานที่จำนวน 1,500 บาท

เกี่ยวกับ งาน Travel Expo Thailand 2011 ( TET )

เนื่องด้วย สภาพเศษรฐกิจ ที่ ถอยตัวอย่างรุนแรง ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่าน มา เนื่องด้วยเหตุการณ์ ทางการเมืองและอื่นๆ ที่ ทำให้ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในไทย ล่าถอยไปอย่างเห็นได้ชัด และด้วยเหตุนี้ เอง Travel Expo จึงเกิดขึ้น เพื่อที่จะส่งเสริม และ พัฒนา อุตสาหกรรม ท่องเที่ยวในไทย เพื่อให้ คนไทย ได้ เที่ยวในประเทศตัวเองมากขึ้น เนื่องจาก ความสวยงาม ของแหล่งท่องเที่ยว และ ราคาที่ไม่ได้สูงจนเกินไป ทาง TET จึงอยากนำเสนอ ให้ บริษัทท่องเที่ยว หรือห้างร้านต่างๆ เข้ามาเพื่อแสดง สินค้า และบริการ ที่ตัวเองมี และนั่น เอง คือ จุดประสงค์ หลัก จากทาง Travel Expo Thailand