ดีล สปา ลด 75% ที่ Crystal Day Spa

Deal ฟื้นฟูสภาพผิวด้วย “ไวน์และเบียร์” @ Crystal Day Spa

 

ดีล สุดคุ้มสำหรับแพคเกจฟื้นฟูสภาพผิว จาก Ensogo

แพคเกจเพื่อผิวสวย ดีล ที่คุ้มสุดๆ จาก Ensogo ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการทำสปาบำบัด ด้วย ไวน์ และ เบียร์ ที่ Crystal Day Spa ในราคา โปรโมชั่น พิเศษสุดเพียง 890 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท ที่ให้คุณเลือกจาก 1 ใน 4 แพคเกจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ในห้องบริการที่สะอาด บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ดีล สปา เพื่อความงามจาก Crystal Day Spa กับสถานที่หรูหรา โมเดิร์น รู้สึกผ่อนคลายไปกับการนวดจากช่างผู้นวดที่มีประสบการณ์มานาน ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งคุณสามารถเลือก 1 ใน 4 ทรีทเมนต์ดังต่อไปนี้

แพคเกจ A: ‘V’ แช่ไวน์ หรือ เบียร์ + พอกตัวด้วยสาหร่ายทะเล +นวดศีรษะ 90 นาที (มูลค่า 3,600 บาท)
แช่ด้วยสารสกัดจากไวน์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียซึ่งมี Resveratrol พบใน เมล็ดองุ่นสด ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ หรือสารสกัดจากเบียร์ สูตรพิเศษที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีแร่สังกะสี เหล็ก แมกนีเซียม ซึ่งช่วยสร้างเส้นประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ตามด้วยการพอกตัวด้วยสาหร่ายทะเล ที่ใช้สาหร่ายน้ำลึก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ขับของเสียออกและกระชับผิวของคุณให้ดูอ่อนกว่าวัย ปิดท้ายด้วยการกระตุ้นปลายประสาท ด้วยการนวดศีรษะ ผ่อนคลายและลดความเครียดในชีวิตประจำวัน

แพคเกจ B: ‘H’ ขัดผิวด้วยชาสกัด + นวดอโรมา 90 นาที ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 100% (มูลค่า 2,450 บาท)
ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยสารสกัดจากใบชา ที่ช่วยเร่งกระบวนการขับสารพิษ จากนั้นจึงทำการฟื้นฟูด้วยทองคำบริสุทธิ์ 100% ที่ช่วยคงสภาพของคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ร่วมกับการบำบัดด้วยกลิ่นหอม จากการนวดอโรมาเธอราพี

แพคเกจ C: ‘I’ อบไอน้ำ + นวดโกลเด้นเชียบัตเตอร์ แคนเดิ้ล 90 นาที (มูลค่า 3,000 บาท)
เปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียออกและช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันด้วยการอบไอน้ำ ตามด้วยการนวดแบบสวีดิช ด้วยวิตามิน เอ อี และเอฟจากเชียบัตเตอร์ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ให้สารอาหารและความชุ่มชื่นกับผิวพรรณ

แพคเกจ D: ‘P’ อบไอน้ำ + นวดและขัดผิวด้วยเกลือ 90 นาที (มูลค่า 3,600 บาท)
เปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียออกจากร่างกายและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันด้วย การอบไอน้ำโดยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือสกัดกลิ่นผลไม้ ซึ่งจะละลายเป็น น้ำมันอโรมาสำหรับการนวดบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

 

รายละเอียดการใช้คูปองส่วนลด:

• สามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. – 31 ต.ค. 2554
• ลูกค้า 1 ท่านสามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 6 ใบ
• สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบต่อท่านต่อแพคเกจ
• พิเศษ! สำหรับสมาชิก Ensogo รับ Voucher ส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท สำหรับการใช้บริการในครั้งต่อไป เมื่อนำคูปองมาใช้บริการวันจันทร์ – ศุกร์ ก่อน 17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สงวนสิทธิ์เฉพาะคูปองที่พิมพ์ออกมาเท่านั้น (ไม่สามารถใช้ SMS คูปองได้)

– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

***กรุณาโทรจองล่วงหน้า 1 วัน ก่อนเข้ารับบริการที่โทร 02-584-4804***
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 น. – 21.00 น.