ดีล สปา กับ Squeeze me Spa

ads

จ่ายเพียง 299 ใช้ได้ 1,100 บาท!

ดีล สปา ที่ Squeeze Me สปา ปิยะรมย์

Deal Spa กับ สควีส มี สปา สาขา ปิยรมย์

ไม่ว่าใคร ก็มีวิธีพักผ่อนหย่อนใจสไตล์ของตัวเองทั้งนั้น หลายๆคนก็นิยมที่จะไม่ไปต่างจังหวัด ในช่วงวันหยุดสั้นๆ แต่ เป็นการผ่อนคลายโดยการไปตามสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯนี้เอง. และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการเข้าสปา ไม่ว่าจะเป็น สปาเล็บ สปาลำตัว สปาผิว สปาหน้า สปาเท้า และสปาอื่นๆ แต่ สปามากเกินไปอาจกระเป๋าฉีกได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอ ดีล สปา กับ Squeeze Me Spa ที่ สาขา ปิยรมย์ ที่ จ่ายค่า Deal เพียง 299 บาท

ดีลสปา กับ Streetdeal.co.th

วันนี้ StreetDeal ได้ร่วมมือกับ Squeeze Me Spa เปิดโอกาสให้ลูกค้า ได้พบกับการ ดีลสปา และ ทรีทเมนท์ ต่างๆ ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น กับ สปา package ที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ สปาเท้า สปาตัว ขัดผิวกาย นวดน้ำมัน หรือนวดศีรษะแบบอินเดีย ที่ไม่ต้องจ่ายเกิน 300 บาท. เพราะ Street Deal ได้ทำ ดีลพิเศษ กับทาง Squeeze Me Spa ให้ลูกค้าได้เข้าไปซื้อ คูปอง ด้วยเงินเพียง 299 บาท และสามารถนำไปใช้ได้ที่ Squeeze Me Spa สาขา ปิยรมย์ ด้วยมูลค่าถึง 1,100 บาทเลยทีเดียว และเท่ากับว่าลูกค้าสามารถประหยัดได้ถึง 801 บาท หรือคิดเป็น 73% รีบหน่อยวันนี้เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วจ้า. ทั้งนี้ ลูกค้า StreetDeal.co.th สามารถ หา รหัสโปรโมชั่น Streetdeal เพื่อลุ้นที่จะให้ได้ส่วนลดมากยิ่งขึ้น ใน Promotions.co.th ได้ตลอดเวลาครับ. ดีลนี้ เคยมีมาแล้ว ที่ iqdeals.com และเป็น ดีล ทำเล็บเท่านั้น

ส่วนลด Street Deal เพิ่มเติม

โปรโมชั่นอื่นๆ ที่ Squeeze Me

squeeze me spa body treatment

นอกเหนือจากดีลนี้ กับ Streetdeal แล้ว ทาง สปาแห่งนี้ก็ยังมีโปรโมชั่น อื่นๆ มาเย้ายวนใจกันอีก ด้วย โปรโมชั่น Hot Summer, ด้วยคอร์สลดน้ำหนักจากการนวด ที่เลือกได้ ทุกเวลา ด้วยราคาเบาๆด้านล่างนี้

  • คอร์สลดน้ำหนัก 10 ครั้ง 4,990 บาท
  • คอร์สลดน้ำหนัก 20 ครั้ง 9,600 บาท
  • คอร์สลดน้ำหนัก 30 ครั้ง 13,900 บาท
  • ดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Squeezemespas.com