ดีล สนามฟุตบอลในร่ม The Futsal

ads

Deal สนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม กับ The Futsal

หน้าฝนนี้ มาดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายกันดีกว่า!!!  ฟุตบอลหญ้าเทียม เป็นอีกหนึ่งกีฬาในร่มที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้..  Ensogo จึงขอแนะนำ ดีล พิเศษ สำหรับคอฟุตบอลหญ้่่าเทียม กับ ดีล สนามฟุตบอลในร่มที่ใช้หญ้าเทียมคุณภาพระดับ World Class ที่นำเข้าจาก ITALY ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการเล่นฟุตบอล 1 ชั่วโมงเต็มๆ กับ โปรโมชั่นที่ The Fulsal เพียง 450 บาท (ราคาปกติ 900 บาท) ซึ่งให้คุณประหยัดค่าเช่าสนามกว่า 50%

The Futsal เป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับนักบอลย่านฝั่งธนบุรี โดยสนามหญ้าเทียมระดับสโมสรชื่อดังของโลกจากอิตาลี ตั้งอยู่ที่ถนนศาลาธรรมสพน์ พุทธมณฑลสาย 2 ซึ่งใช้หญ้าเทียม Limonta นำเข้าจาก Italy ที่ใช้กับสนามบอลสโมสรระดับโลกอาทิ AC Milan, Parma และ Empoli


สำหรับความแตกต่างของสนาม The Futsal ความรู้สึกการสัมผัสไม่ต่างจากการเล่นบนสนามหญ้าจริงและได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยถนอมข้อเข่าและป้องกันข้อเท้าจากอาการบาดเจ็บ และถูกออกแบบให้มีหลังคาโปร่งสูงเกือบ 10 เมตร และ มี Spot Light ส่องสว่างถึง 18 ดวงต่อสนาม สามารถเล่นได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก อากาศหนาว กลางวันก็ได้ กลางคืนก็ดี

สำหรับสาวๆ หรือเพื่อนๆ ของนักเตะหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ยังสามารถนั่งรอได้อย่างไม่เบื่อ เพราะ The Futsal ยังมี Café ให้คุณสาวๆ และ เพื่อนๆ ได้นั่งรอ และ สำหรับนักเตะยังสามารถนั่งพักให้หายเหนื่อยหลังเกมส์สุดมันส์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ทีวีพร้อม UBC ที่ The Futsal อีกทั้งยังเป็นที่พักผ่อน พบปะสังสรรค์ สำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือญาติ ๆ ที่ตามมาเชียร์ได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังให้บริการห้องอาบน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ากว้างใหญ่ที่มาพร้อมตู้ล็อคเกอร์สำหรับการเก็บข้าวของสำคัญ และยังมีบริการที่จอดรถสะดวก กว้างขวางและปลอดภัย

เงื่อนไขการใช้ส่วนลดคูปอง

• เริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค. 2554 – 18 ต.ค. 2554
• สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 10 ใบ/ท่าน
• สามารถใช้คูปองได้ 2 ใบ /ครั้ง เท่านั้น
• กรุณาแสดงคูปองก่อนการเข้ารับบริการ (ไม่รับคูปอง SMS)
• กรุณาโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันได้ที่ 083-434-0303 และ 089-932-0303
• เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 24:00 น. (เที่ยงคืน)
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว)
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้