ดีล วันแม่ 2556 จากใจ Ensogo.com

ads

บอกรักแม่ กับ Deal สุดคุ้ม

ensogo deal วันแม่ 2556

ลุ้นรางวัลใหญ่จาก เอ็นโซโก้

ขอไม่ต้องยืดยาวกันเลยจ้าเพราะวันแม่ใกล้มาถึงแล้ว และทาง Ensogo เค้ามีโปรโมชั่น และ ดีลดีๆ สำหรับวันแม่ที่จะถึงนี้มาให้ใช้กันด้วย และเริ่มต้นด้วย บอกรักแม่กับ Ensogo เพียงลูกรักทุกท่าน ส่ง SMS ผ่านหน้า Facebook.com/ensogo ซึ่งมีบริการส่ง SMS และผู้ที่โชคดีจะได้รับ ฟรี iPod Nano 2 เครื่องทันที! ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ดำเนินมาได้ซักระยะหนึ่งแล้ว และทางบริษัทฯ เค้าก็มี ดีล อื่นๆ ซึ่งเป็น ไอเดียของขวัญวันแม่ให้ได้ใช้กันอีกด้วย ซึ่งเริ่มต้น ดีล ด้วย ดีลท่องเที่ยวกันเลยดีกว่า

ไอเดีย ดีล สำหรับวันแม่

ensogo ชวนแม่เที่ยวสิงคโปร์

  • สิงหาชวนแม่ซึ้ง ถึงสิงคโปร์ – ดีล ท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกคนลุ้น ควงแม่เที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน พร้อมท่องราตรีและดินเนอร์แบบกันเอง สไตล์แม่ลูกสุดเลิฟ

ดีลสินค้าวันแม่จาก ensogo 2556

  • Lady Surprise – ดีลสินค้าต่างๆจาก Ensogo ซึ่งเจาะจงสำหรับ สุภาพสตรี หรือ สำหรับคุณแม่ ซึ่งวันนี้มีดีลให้เลือกกันแล้วมากถึง 20+ ดีล

deal ท่องเที่ยว สำหรับวันแม่ 2556

  • Lucky + Escapes – หา ดีลโรงแรม กันอยู่หรือเปล่า? วันนี้ Ensogo เค้าจัดดีลนี้มาแบบเฉพาะๆ ให้ลูกๆได้ซื้อ ดีลโรงแรม และพาแม่ไปเที่ยวเช่น The Okura Prestige Bangkok ในราคาสุดพิเศษ

ดีลแจกฟรีทีวี Samsung Led 50 นิ้ว

  • Samsung Smart TV – Surprise Deal ที่ไม่ต้องซื้อ ทาง Ensogo เค้าแจกฟรี ทีวี ซัมซุง แบบ LED หน้าจอใหญ่ถึง 50 นิ้ว (ตัว Series 6) ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม แจกฟรีทีวีนี้ เผื่อจะโชคดี ได้ฟรี และเปลี่ยนทีวีใหม่ให้คุณแม่ซักที!