ดีล ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด Siam Paragon

Deal ที่ร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด กับ Dealthailand.com

Laem Chareon Seafood DEAL กับ อาหารทะเลสดๆ

หลายๆท่าน ที่ชอบเดิน สยาม พารากอน และ Paradise Park อาจจะคุ้น หน้าคุ้น ตา และเคยได้ยิน ชื่อ ของ ร้านอาหาร แหลมเจริญ ซีฟู้ด มาไม่มากก็น้อย ร้านนี้ เท่าที่เห็นก็จะมีอยู่สองสาขา คือ สองห้างสรรพสินค้า อย่างที่กล่าวมา.  และอาจจะเคยได้ยินถึงความอร่อย และชื่อเสียง ของทางร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด ซึ่งอาหารแต่ละอย่าง ก็ไม่ได้ มีราคาอย่างที่ มนุษย์เงินเดือนบางท่าน จะเข้าไปรับประทานได้เลย.  ดังนั้น Dealthailand จึงจัด โปรโมชั่น ดีล เพื่อร่วมมือ กับ ทางร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด เพื่อจัดทำ การขาย ดีลส์ พิเศษๆ แบบ นี้ ให้ กับทางลูกค้าเพื่อที่จะได้เข้าไปรับประทาน อาหาร อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น.  โดยการเข้าไปซื้อ คูปอง ผ่าน หน้าเวป ของ Dealthailand.com ในราคา 255.50 บาท แต่ สามารถนำไปใช้ที่ร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด เพื่อเป็นส่วนลดค่าอาหาร ได้ถึง 451 บาท หรือ เป็นส่วนลด ทั้งหมด 50%.  ข่าวดีของดีลนี้ คือ ” ดีลผ่านแล้ว ” และสามารถใช้คูปองกันได้อย่างถ้วนหน้า. การซื้อคูปองนี้ ทางลูกค้าต้องมีการเลือกกันก่อนว่า จะต้องใช้กับสาขาไหนครับ.

กติกาในการใช้ ดีล ที่ แหลมเจริญซีฟู้ด

  • ส่วนลด 50% สำหรับ“ชุดปลากะพงทอดน้ำปลาพร้อมข้าวสวย 1 ที่” เพียง ฿225.50 (มูลค่า ฿451)
  • สามารถใช้คูปองได้ที่ ร้านแหลมเจริญ ซีฟู๊ด สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ , พาราไดซ์พาร์ค , เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น , สยามพารากอน (ต้องใช้กับสาขาที่ได้เลือกเท่านั้น)
  • สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อโต๊ะ
  • สมาชิก 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้ไม่เกิน 4 ใบ
  • คูปองนี้ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%
  • คูปองไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆจากทางร้านได้
  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน – 4 สิงหาคม 2554
  • กรุณาแสดงคูปองก่อนทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ

เกี่ยวกับ ร้าน อาหาร แหลมเจริญ ซีฟู้ด ( Laen Chareun Seafood Restaurant)

หลายๆท่านพึ่งเคยที่จะได้รู้จัก กับ ร้านอาหาร แหลมเจริญซีฟู้ดจากการเดิน ห้างสรรพสินค้า แต่หารู้ไม่ว่า ร้านแหลเจริญนั้น เปิดมาหลายสิบปีแล้ว ตั้งแต่ ปี 2522 ที่ปากน้ำระยอง ซึ่ง ร้านนี้เป็นสาขาแรกและติดกับ แม่น้ำ และมีบรรยากาศ ที่เยี่ยมมาก.  ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด นั้นถือได้ว่า เป็นร้าน อาหาร ประจำจังหวัดระยอง ซึ่งมีผู้รู้จัก ร้านอาหารนี้ อย่างกว้างขวาง.  ทุกๆสาขา ที่เปิด. แหลมเจริญซีฟู้ด ก็ยังคงรสชาติของอาหารอย่างยอดเยี่ยม โดยมีอยู่สองสาขา (ในเมือง) ที่แรกคือ Central World, Paradise Park และ Siam paragon ตามลำดับ. อาหารซึ่งเป็นจุดเด่นของทางร้าน คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา และเป็นเมนู ที่เรียกลูกค้ามาอย่างยาวนานนับสิบปี